Học bơi cơ bản bể Time City 2018 hiệu quả cao

Chia sẻ

Trong số rất nhiều lớp học bơi hiện đang được tổ chức tại bể Time City hiện nay thì lớp học bơi cơ bản được đông đảo học viên quan tâm hơn cả. Bởi trên thực tế thì lớp học bơi này có chi phí hết sức hợp lý, không quá kén chọn người học và hiệu quả mang lại luôn làm hài lòng mọi học viên khi tham gia. Dưới đây là nội dung cơ bản về lớp học bơi này.

Học bơi cơ bản bể Time City 2017 hiệu quả cao
Học bơi cơ bản bể Time City 2018 hiệu quả cao 01

Chi phí lớp học bơi cơ bản bể Time City

Để tham gia lớp học bơi cơ bản bể Time City học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng. Theo đó, học viên sẽ được tham gia một khóa học bơi kéo dài từ 7 đến 10 buổi học (Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên). Điểm đặc biệt là ở mỗi một lớp học bơi cơ bản bể Time City chỉ có tối đa 2 học viên do vậy HLV sẽ luôn theo sát các bạn trong suốt quá trình học tập và rèn luyện.

>>>Xem thêm: Học bơi ếch tại Trung tâm Học Bơi có gì khác biệt?

Học bơi cơ bản bể Time City 2017 hiệu quả cao
Học bơi cơ bản bể Time City 2018 hiệu quả cao 02

Nội dung lớp học bơi cơ bản bể Time City

Khi tham gia lớp học bơi cơ bản bể Time City học viên sẽ được trang bị tất cả những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cũng như các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Lớp học bơi này phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi bởi kiểu bơi ếch là kiểu bơi khá dễ học do có tốc độ bơi chậm vừa không đòi hỏi và kén chọn người học như những lớp học bơi nâng cao (bơi sải, bơi bướm…). Lớp học bơi cơ bản bể Time City được áp dụng dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng, học viên được tùy chọn HLV nam – nữ cùng hệ thống giáo trình bơi được biên soạn lại kỹ lưỡng, cô đọng nên hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

>>>Khám phá ngay: Các lớp học bơi cơ bản 2018 dành riêng cho người mới học bơi

Học bơi cơ bản bể Time City 2017 hiệu quả cao
Học bơi cơ bản bể Time City 2018 hiệu quả cao 03

Hiệu quả lớp học bơi cơ bản bể Time City

Trung tâm dạy học bơi hocboi.vn là nơi sở hữu một đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi – giàu kinh nghiệm nhất cả nước. Do vậy, hocboi.vn tự tin cam kết 100% học viên khi tham các lớp học bơi tại bể bơi Time City nói chung và lớp học bơi cơ bản này nói riêng đều sẽ nắm chắc tất cả các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết cũng như có thể bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi cơ bản bể Time City 2018 do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi cơ bản bể Time City 2018 hiệu quả cao
5 (100%) 4 votes