Học bơi cơ bản tại bể Tôn Thất Thuyết học phí bao nhiêu?

Chia sẻ

Bạn đang cần tham gia ngay một khóa học bơi cơ bản tại địa điểm quận Cầu Giấy, Hà Nội? Hocboi.vn sẽ giới thiệu giúp bạn đến địa chỉ học bơi vô cùng chất lượng, đảm bảo hiệu quả, với học phí siêu rẻ. Để biết thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi vô cùng uy tín, chất lượng, được đánh giá là có đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên chuyên nghiệp, dạy hiệu quả, tốt nhất Hà Nội hiện nay. Các lớp học bơi của Trung tâm Hà Nội Swimming được trải dài ở các bể bơi chất lượng cao. Tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội, Trung tâm có triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, với phương pháp dạy bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối và có mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là địa chỉ học bơi quen thuộc của đông đảo học viên
Bể bơi Tôn Thất Thuyết là địa chỉ học bơi quen thuộc của đông đảo học viên

Các bạn học viên đang cần thông tin về lớp học bơi cơ bản tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, có thể theo dõi ở các nội dung như sau:

Đối với lớp học bơi cơ bản, các học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi truyền thống, phù hợp cho mọi đối tượng học viên là trẻ em hay người lớn. Kỹ thuật bơi ếch tạo tiền đề cho học viên học các kỹ thuật bơi nâng cao tiếp theo.

 Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức dạy các lớp học bơi cơ bản tại bể Tôn Thất Thuyết, sẽ áp dụng hình thức dạy bơi chuyên biệt, dạy bơi kèm riêng 1 thày chỉ hướng dẫn tối đa 2 trò. Đây là cách đảm bảo sự an toàn cũng như quá trình hướng dẫn tập luyện được sát sao và cụ thể nhất, cùng hệ thống giáo án phù hợp với đối tượng học viên, để đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện, bơi thành thạo và đúng kỹ thuật. Đồng thời, trong các lớp học bơi cơ bản, tất cả học viên còn được HLV rèn luyện, nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: có khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước, hỗ trợ người gặp nạn…

Tham gia lớp học bơi cơ bản đảm bảo hiệu quả tại bể Tôn Thất Thuyết
Tham gia lớp học bơi cơ bản đảm bảo hiệu quả tại bể Tôn Thất Thuyết

Nội dung các lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) hiện đang được áp dụng cho các học viên bể Tôn Thất Thuyết như sau:

  • HLV hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật thở lâu, nín thở, hít thở dưới nước, cách lướt nước, nổi dưởi nước
  • Hướng dẫn về các động tác chân: kỹ thuật rút chân, đạp nước
  • Hướng dẫn về các động tác tay: kỹ thuật pha hiệu lực, pha trả tay về trước
  • Kỹ thuật thở trong bơi ếch
  • Phối hợp các động tác: đầu; chân; tay; điều hòa nhịp thở
  • Chỉ ra các lỗi sai thường gặp phải trong kỹ thuật bơi ếch, cách giải quyết và khắc phục

Tham gia lớp học bơi ếch tại bể Tôn Thất Thuyết, các học viên được trải nghiệm vô vàn điều thú vị, với mức học phí kèm riêng giá vô cùng phải chăng hợp lý, không hề thay đổi so với các năm trước đây. Hiện tại chỉ 2.500.000/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể).

Học viên đăng ký lớp học bơi cơ bản tại bể Tôn Thất Thuyết, vui lòng liên hệ đến số Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Rate this post