Học bơi “dễ không tưởng” với các siêu kình ngư tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn đã từng học bơi nhưng thất bại, bạn có tiền sử nhát nước, sợ nước lâu năm. Đừng quá lo lắng hãy đến với chiến dịch: Học bơi “dễ không tưởng” cùng với các siêu kình ngư tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi uy tín – Hà Nội Swimming tổ chức. Thật vậy, đảm nhiệm lớp học bơi này là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Hiệu quả của khóa học luôn được khẳng định bằng chính độ uy tín của đơn vị, bạn đã sẵn sàng khám phá?!

Các bài viết liên quan.

Khái quát quá trình dạy học bơi sải cho người lớn bể Bảo Sơn

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Lớp học bơi cơ bản ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ em

Học bơi "dễ không tưởng" với các siêu kình ngư tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi “dễ không tưởng” với các siêu kình ngư tại bể bơi Bảo Sơn 01

Việc học bơi không quá khó như bạn nghĩ chỉ có điều là bạn đã tìm đúng đến trung tâm dạy học bơi bể Ks Bảo Sơn uy tín hay chưa, giáo viên dạy bạn có phải là người có trình độ chuyên môn về bơi lội thực sự hay không?…

Đến với Hà Nội Swimming, việc học bơi với chúng tôi nói chung và các bạn học viên ở mọi độ tuổi nói riêng đều là điều “dễ không tưởng”. Vì sao vậy?! Vì chúng tôi là đơn vị dạy học bơi có nhiều kinh nghiệm nhất, đội ngũ HLV dạy học bơi của chúng tôi đều là những gương mặt vàng của tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Hơn hết, chúng tôi có khu vực thực hành bơi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng học viên. Tất cả những yếu tố nói trên chính là nền tảng giúp chúng tôi mang đến ngày càng nhiều các khóa học bơi/lớp học bơi chất lượng đáp ứng nhu cầu học bơi/biết bơi cho động đảo học viên trên toàn thành phố.

Học bơi "dễ không tưởng" với các siêu kình ngư tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi “dễ không tưởng” với các siêu kình ngư tại bể bơi Bảo Sơn 02

Điểm thực hành bơi với siêu kình ngư trong chiến dịch học bơi “dễ không tưởng” của trung tâm lần này chính là bể bơi bốn mùa Bảo Sơn trực thuộc khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Đây là bể bơi có chất lượng cao, giá vé bể bơi lại hết sức hợp lý. Cụ thể, chỉ với 110.000/người/lượt đối với người lớn và 100.000/người/lượt đối với trẻ em.

Đặc biệt, với sự hùng mạnh và đông đủ về mặt nguồn nhân lực, Hà Nội Swimming còn mang đến cho học viên quyền được tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình. Trung tâm cam kết 100% học viên khi đến với các lớp học bơi do đơn vị tổ chức sẽ biết bơi nhanh chỉ trong vòng từ 7 đến 10 buổi với kỹ thuật bơi chuẩn xác và bài bản.

Học bơi "dễ không tưởng" với các siêu kình ngư tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi “dễ không tưởng” với các siêu kình ngư tại bể bơi Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu học bơi với các siêu kình ngư tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi “dễ không tưởng” với các siêu kình ngư tại bể bơi Bảo Sơn
5 (100%) 2 votes
 
error: