Học bơi ếch bể Hapulico có đắt không?

Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là một trong những địa chỉ học bơi quen thuộc của học viên Hà Nội, đăng ký tham gia các lớp học bơi ếch, với phương pháp dạy bơi mới, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối mà mức học phí không hề đắt như mọi người vẫn tưởng tượng. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Vài nét cơ bản về kỹ thuật bơi ếch

Bơi ếch là kỹ thuật bơi truyền thống, với các động tác bơi được mô phỏng theo động tác bơi của con ếch ở dưới nước. Bơi ếch có tốc độ bơi chậm, giúp học viên có nhiều thời gian nghỉ, vì vậy đây là kỹ thuật bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu để tạo tiền đề cho việc học kỹ thuật bơi nâng cao khác. Bơi ếch là là kiểu bơi dễ học, thu hút đông đảo học viên tham gia, mà với lợi ích đặc trưng của bơi ếch đó chính là đạt hiệu quả cao trong rèn luyện thể lực của người bơi.

Bể bơi Hapulico tại số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, với diện tích lên đến 50mx20m. Hapulico là bể bơi nước mặn trong nhà đầu tiên có mặt tại Hà Nội, với đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật, hạ tầng hiện đại đảm bảo cho khóa học bơi ếch diễn ra thành công và hiệu quả nhất cho học viên tham gia.

Bơi ếch là là kiểu bơi dễ học, phù hợp cho người mới bắt đầu
Bơi ếch là là kiểu bơi dễ học, phù hợp cho người mới bắt đầu

Đơn vị dạy bơi ếch đảm bảo hiệu quả bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị dạy bơi ếch lâu năm và chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico. Với đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đặc biệt đối với học viên trẻ em thì các chuyên gia của trung tâm đã dày công nghiên cứu và soạn thảo ra chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên. Trung tâm Hà Nội Swimming khác với các trung tâm dạy bơi tại Hà Nội. Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là các đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên trẻ em. Bởi vì, đối với học viên trẻ em thì dễ xảy ra tình huống tình trạng gặp các trường hợp xấu, khi các bé tham gia các lớp học bơi kiểu tập thể thì 1 HLV không thể kiểm soát hết được các học viên. Chính vì vậy, phương pháp dạy bơi kèm riêng cần được tận dụng triệt để. Đồng thời, đây cũng là cách đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất cho học viên dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch

Nội dung và học phí khóa học bơi ếch

Nội dung các lớp học bơi ếch hiện đang được HLV Hà Nội Swimming triển khai, áp dụng cho các đối tượng học viên tại bể bơi Hapulico như sau:

  • HLV hướng dẫn học viên về các bài tập khởi động hỗ trợ kỹ thuật bơi ếch
  • HLV hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật thở trong bơi ếch, cách lướt nước, nổi dưới nước
  • Hướng dẫn về các động tác chân; tay
  • Phối hợp các động tác: đầu; chân; tay; điều hòa nhịp thở
  • Chỉ ra các lỗi sai thường gặp phải trong kỹ thuật bơi ếch nhanh, cách giải quyết và khắc phục
  • Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…
  • Đối với kỹ thuật bơi ếch, học phí khóa học bơi kèm riêng chỉ 2.500.000/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể).

Học viên đăng ký tham gia khóa học bơi ếch đảm bảo hiệu quả tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post