Học bơi ếch cấp tốc 2018, học bơi kèm riêng cam kết bơi tốt sau 7 ngày

Chia sẻ

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội. Các lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi trẻ em của trung tâm luôn được đánh giá có chất lượng dạy và học tốt nhất. Hè 2018 các lớp học bơi của trung tâm đã có những hoạt động sôi nổi trong đó đặc biệt là lớp học bơi ếch cấp tốc. Học viên khi đăng ký học bơi ếch ở trung tâm được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Lớp học bơi ếch cấp tốc hè 2018 của Hà Nội Swimming

Học bơi ếch cấp tốc 2018, học bơi kèm riêng cam kết bơi tốt sau 7 ngày
Học bơi ếch cấp tốc 2018, học bơi kèm riêng cam kết bơi tốt sau 7 ngày

Bơi ếch là kỹ thuật bơi cơ bản nên lớp học bơi ếch là lớp học bơi Hà Nội phù hợp với mọi đối tượng học viên người lớn, trẻ em; những học viên chưa biết, lần đầu học bơi.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi ếch cấp tốc. Theo đó số lượng học viên của mỗi lớp được giới hạn; đồng thời HLV trực tiếp hướng dẫn cũng là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Việc chọn áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học là lý do giúp trung tâm có thể đảm bảo được kết quả học của mỗi học viên. Thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi ếch cấp tốc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Hè 2018, các lớp học bơi ếch cấp tốc của Trung tâm Hà Nội Swimming được tổ chức ở nhiều bể bơi nhằm giúp học viên được thuận tiện khi di chuyển. Cụ thể các địa điểm thực hành bơi của trung tâm có:

  1. Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
  2. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  3. Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
  4. Bể bơi Tôn Thất Thuyết
  5. Bể bơi Tăng Bạt Hổ
  6. Bể bơi Times City
  7. Bể bơi Royal City
Học bơi ếch cấp tốc 2018, học bơi kèm riêng cam kết bơi tốt sau 7 ngày
Học bơi ếch cấp tốc 2018, học bơi kèm riêng cam kết bơi tốt sau 7 ngày

Lịch học và học phí học bơi ếch

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi ếch cấp tốc của trung tâm rất linh hoạt. Học viên được tự chủ động sắp xếp lịch học sau đó trực tiếp gọi điện lên lịch học với HLV hướng dẫn.

Trung tâm nhận dạy học bơi ếch cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và dạy bơi cho trẻ 5 tuổi. Mức học phí học bơi ếch cấp tốc là 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên.

Mức học phí trên không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho học viên người lớn, học viên trẻ em từ 6 tuổi. Với lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng.

Trên đây là một số thông tin chi tiết của lớp học bơi ếch cấp tốc hè 2018 lớp học bơi kèm riêng cho người lớn và trẻ em của Trung tâm Hà Nội Swimming. Qúy phụ huynh và học viên muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ chi tiết các thông tin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: