Học bơi ếch cơ bản bể Tôn Thất Thuyết: Đối tượng và chi phí cụ thể

Chia sẻ

Học bơi ếch cơ bản bể Tôn Thất Thuyết là lớp học bơi uy tín, chất lượng do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming trực tiếp đứng ra tổ chức với mong muốn sẽ mang đến một lớp học bơi đầy thú vị cho đông đảo học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Vậy đối tượng và chi phí cụ thể của lớp học bơi này như thế nào?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn câu trả lời đầy đủ nhất.

Các bài viết liên quan.

Bí quyết dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết

Dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết cho người lớn giá rẻ, có HLV nữ kèm riêng

Học bơi ếch cơ bản bể Tôn Thất Thuyết: Đối tượng và chi phí cụ thể
Học bơi ếch cơ bản bể Tôn Thất Thuyết: Đối tượng và chi phí cụ thể 01

Đối tượng của lớp học bơi ếch cơ bản bể Tôn Thất Thuyết

Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản và là nền tảng để các bạn có thể nâng cao kỹ năng bơi lội cho bản thân mình về sau. Bơi ếch có các động tác kỹ thuật khá dễ thực hiện và không đòi hỏi học viên phải dùng tới quá nhiều sức lực. Cũng chính vì lẽ đó mà bơi ếch được các chuyên gia bơi lội sử dụng để giảng dạy trong nhiều lớp học bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Lớp học bơi ếch cơ bản bể Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức cũng không ngoại lệ. Theo đó, mọi học viên từ trẻ em đến người lớn đều có thể tham gia vào lớp học bơi ếch này.

Học bơi ếch cơ bản bể Tôn Thất Thuyết: Đối tượng và chi phí cụ thể
Học bơi ếch cơ bản bể Tôn Thất Thuyết: Đối tượng và chi phí cụ thể 02

Chi phí, hiệu quả và một số thông tin cơ bản khác 

Hiện tại lớp học bơi ếch cơ bản bể Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức đang nhận dạy học bơi cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chi phí cho một khóa học có thời giàn đào tào kéo dài từ 7 đến 10 buổi là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể, thời gian thực hành mỗi buổi ≤ 90 phút).

Khóa học sẽ được tuyển sinh thường xuyên liên tục và hiện đang được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 thầy 1 trò hoặc tối đa 1 thầy 2 trò). Lịch học sẽ được sắp xếp một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin & yêu cầu đăng ký. Học viên có thể chủ động đề nghị việc học bơi/thực hành bơi với HLV nam – nữ khi tiến hành xác nhận đăng ký học bơi với nhân viên sắp xếp lịch học của trung tâm. Trung tâm cam kết 100% học viên khi tham gia khóa học bơi này sẽ biết bơi ếch cơ bản thuần thục (kể cả những học viên có tiền sử nhát nước hoặc từng học bơi tại nơi khác nhưng thất bại),

Học bơi ếch cơ bản bể Tôn Thất Thuyết: Đối tượng và chi phí cụ thể
Học bơi ếch cơ bản bể Tôn Thất Thuyết: Đối tượng và chi phí cụ thể 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi ếch cơ bản bể Tôn Thất Thuyết: Đối tượng và chi phí cụ thể
5 (100%) 4 votes
 
error: