Học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn giá rẻ

Chia sẻ

Học bơi ếch không khó nhưng để hiệu quả và tránh mắc phải những sai sót về mặt kỹ thuật bạn nên tham gia vào một khóa học bơi ếch kèm riêng chuyên nghiệp có HLV giỏi trực tiếp đảm nhiệm. Và, lớp học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Các bài viết liên quan.

Cập nhật thông tin chi tiết lớp học bơi cho trẻ em bể Vạn Bảo 2017

Cần tìm lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Tổng hợp các lớp học bơi cho người lớn hè 2017 tại Hà Nội

Học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn giá rẻ
Học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn giá rẻ 01

Vì sao học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn lại có giá rẻ?!

Học bơi ếch kèm riêng bể bơi Bảo Sơn có giá rẻ là bởi do hệ thống giáo án/giáo trình dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming khá hiệu quả. Nó giúp học viên biết bơi nhanh, rút ngắn quá trình đào tạo thay vì 1 tháng kéo dài như trước đây xuống chỉ còn từ 7 đến 10 buổi. Hơn hết, giá vé vào bể của bể bơi Bảo Sơn cũng hết sức hợp lý (110.000/người/lượt đối với người lớn và 100.000/người/lượt đối với trẻ em). Chi phí của khóa học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn cụ thể là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể và thường thì sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên). Học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn, học viên có thể tùy chọn học bơi với HLV nữ, nam cũng như khung giờ tham gia tập luyện một cách chủ động mà không bị gò bó bởi một lịch học bơi cố định. Thời gian tập luyện mỗi buổi là 90 phút dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia.

Học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn giá rẻ
Học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn giá rẻ 02

Lợi ích của học viên khi tham gia lớp học bơi này

Học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn giúp học viên có thể tự tin hơn, không còn sợ nước, nhát nước do được HLV chuyên nghiệp trực tiếp kèm cặp và chỉ dạy. Hơn hết thảy, bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau và học viên sẽ được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng có khu vực bơi được thiết kế với độ sâu phù hợp. Lớp cách học bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn giúp tiết kiệm chi phí, an tâm về hiệu quả & chất lượng đồng thời được thỏa sức đằm mình trong dòng nước trong xanh, mát mẻ và quên đi cái nắng nóng oi bức nơi phố thị. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cơ bản về môn thể thao bơi lội cũng như các bí quyết giúp bơi ếch nhanh, hiệu quả, cách phòng chống hiện tượng chuột rút, cách bơi khi gặp dòng chảy mạnh, mực nước sâu, cách cứu đuối…

Học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn giá rẻ
Học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn giá rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn giá rẻ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số holtine 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi ếch kèm riêng bể Bảo Sơn giá rẻ
5 (100%) 2 votes
 
error: