Học bơi ếch ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ

Bơi ếch là kiểu bơi tạo tiền đề cho người bơi có thể tiếp tục học các kỹ thuật bơi nâng cao tiếp theo. Hay đối với trẻ em, người lớn thì chỉ cần học kỹ thuật bơi ếch là hoàn toàn đảm bảo được sự an toàn của bản thân khi tham gia vận động trong môi trường nước. Tuy nhiên, học bơi ếch ở đâu là tốt nhất Hà Nội? Hocboi.vn xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ học bơi ếch vô cùng chất lượng mà đạt hiệu quả tuyệt đối.

Học bơi ếch ở đâu tốt nhất?

Tại địa chỉ số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội (bể bơi Hapulico) chính là nơi được Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị dạy bơi tốt nhất hiện nay, tổ chức các lớp học bơi ếch chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi ếch tốt nhất
Bể bơi Hapulico – địa chỉ học bơi ếch tốt nhất

Tham gia khóa học bơi ếch tại bể bơi Hapulico, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Học viên sẽ luôn được đảm bảo:

  1. Được tập luyện trong bể tập rộng rãi, với độ sâu phù hợp với đối tượng trẻ em hay người lớn. Chất lượng nước luôn sạch sẽ, tuyệt đối không dùng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da người bơi.
  2. Được dạy bơi kèm riêng. Do HLV Hà Nội Swimming, với 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động bơi lội và giảng dạy. Đồng thời, có chương trình giáo án phù hợp với đối tượng.
  3. Cam kết dạy bơi đến khi đã biết bơi đúng kỹ thuật và thành thạo, không giới hạn số buổi học. Tuy nhiên, thông thường chỉ sau 7 đến 10 buổi là học viên bơi tự tin là kết thúc khóa học.
  4. Học bơi ếch do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức, học viên sẽ được hỗ trợ ngay 100.000 cho mỗi lượt vé vào bể Hapulico để tham gia tập luyện.

Dạy bơi ếch như thế nào?

Nội dung kỹ thuật bơi ếch hiện đang được các HLV Hà Nội Swimming áp dụng cho các đối tượng học viên tại bể bơi Hapulico như sau:

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng lớp học bơi ếch
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng lớp học bơi ếch
  • HLV hướng dẫn các bài tập khởi động hỗ trợ kỹ thuật bơi ếch trước khi tập luyện
  • HLV hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật thở trong bơi ếch, cách lướt nước, nổi dưới nước
  • Hướng dẫn về các động tác chân: kỹ thuật rút chân, đạp nước
  • Hướng dẫn về các động tác tay: kỹ thuật pha hiệu lực, pha trả tay về trước
  • Phối hợp các động tác: đầu; chân; tay; điều hòa nhịp thở
  • Chỉ ra các lỗi sai thường gặp phải trong kỹ thuật bơi ếch, cách giải quyết và khắc phục

Đồng thời, tham gia khóa học bơi ếch tại Hapulico, học viên còn được rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…

Các lớp học bơi ếch tại bể bơi Hapulico được Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức liên tục, luân phiên để có thể đảm bảo phục vụ đông đảo những yêu cầu của học viên. Học phí áp dụng trong lớp học bơi ếch tại bể Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện nay chỉ 2.500.000/khóa.

Học viên đăng ký tham gia khóa học bơi ếch đảm bảo hiệu quả tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: