Học bơi hè 2018- Lớp học bơi cơ bản, nâng cao cho người lớn tốt nhất

Chia sẻ

Học bơi hè 2018 các lớp học bơi dành cho người lớn vẫn được phân cấp với đầy đủ các lớp học bơi cơ bản và lớp học bơi nâng cao. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp cho người lớn. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin về các lớp học bơi cơ bản, nâng cao cho người lớn tốt nhất.

Chi tiết về chương trình học bơi

Các lớp học bơi cho người lớn của Trung tâm Hà Nội Swimming được đánh giá là những lớp học bơi có chất lượng dạy và học tốt nhất. Trung tâm luôn đảm bảo tạo môi trường học bơi và tập luyện tốt nhất cho các học viên.

Học bơi hè 2018- Lớp học bơi cơ bản, nâng cao cho người lớn tốt nhất
Học bơi hè 2018- Lớp học bơi cơ bản, nâng cao cho người lớn tốt nhất

Sau khi học viên kết thúc 1 khóa học bơi, trung tâm cam kết học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật. Cam kết dạy bơi tới khi biết bơi là cam kết duy nhất của trung tâm. Trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi học viên tuy nhiên vì chất lượng dạy học bơi tốt nhất nên thông thường các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Hè 2018, trung tâm Hà Nội Swimming có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Chương trình học chi tiết của các lớp học như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản. Lớp bơi cơ bản phù hợp với những học viên chưa biết bơi, mới lần đầu học bơi. Chương trình lớp học bơi cơ bản cho người lớn tập trung về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch, cách bơi ếch nhanh không mệt, cách học bơi ếch hiệu quả…
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 có chương trình học tập trung về kỹ thuật bơi sải, cách bơi sải bền, cách bơi sải nhanh, cách học bơi sải hiệu quả… Vì bơi sải là kiểu bơi có ưu điểm về tốt độ nên phù hợp với những học viên muốn nâng cao tốc độ và đã biết bơi ếch thuần thục.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 có chương trình học về kỹ thuật bơi bướm, cách học bơi bướm hiệu quả, cách bơi bướm đẹp… Lớp bơi nâng cao 2 phù hợp với những học viên đã biết bơi sải và bơi bướm.

Học phí học bơi cơ bản và nâng cao cho người lớn hè 2018

Trung tâm Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho người lớn ở Hà Nội hè 2018 tập trung ở hai bể bơi bốn mùa là bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh và bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy bơi tại bể bơi Mỹ Đình, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Tăng Bạt Hổ…

Học bơi hè 2018- Lớp học bơi cơ bản, nâng cao cho người lớn tốt nhất
Học bơi hè 2018- Lớp học bơi cơ bản, nâng cao cho người lớn tốt nhất

Học phí học bơi cơ bản và nâng cao cho người lớn hè 2018 vẫn được giữ nguyên theo mức học phí học bơi ở Hà Nội mùa 2017. Giữa các bể bơi mức học phí được áp dụng chung ngoại trừ bể bơi Bảo Sơn.

Chi tiết về mức học phí học bơi dành cho người lớn, giá học bơi ở Hà Nội hè 2018 như sau:

1/ Mức học phí áp dụng chung:

  • 2.5 triệu đồng/1 khóa học bơi ếch/1 hv
  • 3 triệu đồng/1 khóa học bơi sải/1 hv
  • 4.5 triệu đồng/1 khóa học bơi bướm/1 hv

2/ Mức học phí học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn:

  • 2 triệu đồng/1 khóa học bơi ếch/1 hv
  • 2.5 triệu đồng/1 khóa học bơi sải/1 hv
  • 4.5 triệu đồng/1 khóa học bơi bướm/1 hv

(Mức học phí học bơi không bao gồm vé vào bể)

Ngoài ra vì các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học rất linh hoạt. Học viên muốn đăng ký học bơi cho người lớn cần được hỗ trợ thông tin về các lớp học bơi cơ bản và lớp học bơi nâng cao xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: