Học bơi kèm riêng chất lượng cao ở bể bơi Trương Định

Chia sẻ

Nằm trong tiến trình mở rộng quy mô hoạt động của đơn vị trong dịp hè 2017 này, bể bơi bốn mùa Trương Định đã được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lựa chọn là một trong những địa điểm trọng tâm để tổ chức các khóa học bơi kèm riêng chất lượng cao. Theo đó, nội dung cơ bản của khóa học bơi kèm riêng ở bể bơi Trương Định được tiến hành cụ thể như sau.

Học bơi kèm riêng chất lượng cao ở bể bơi Trương Định
Học bơi kèm riêng chất lượng cao ở bể bơi Trương Định 01

Học bơi kèm riêng giành cho mọi lứa tuổi ở bể bơi Trương Định

Nhằm mục đích mang đến thật nhiều tiện ích cho đông đảo học viên, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã tiến hành tổ chức các khóa học bơi kèm riêng giành cho mọi đối tượng và độ tuổi tại bể bơi Trương Định. Theo đó, chi phí dạy học bơi kèm riêng được chia theo mức độ khó của các kiểu bơi (bơi ếch, bơi sải, bơi bướm). Tổng thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi học, mỗi buổi học học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h dưới sự chỉ dạy sát sao từ các kình ngư chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm về bơi lội hàng đầu quốc gia. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên, trung tâm cam kết 100% học viên sẽ có thể tự tin bơi lội thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi kèm riêng chất lượng cao ở bể bơi Trương Định
Học bơi kèm riêng chất lượng cao ở bể bơi Trương Định 02

Vài nét về bể bơi Trương Định

Bể bơi Trương Định có địa chỉ tại số 493 Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Đây là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà và được trang bị đầy đủ hệ thống máy lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh dịch vụ dạy học bơi kèm riêng uy tín, chất lượng thì tại bể bơi Trương Định còn có rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác như ăn uống tại bể, cho thuê khăn tắm…Độ sâu của bể là từ 1 đến 1,7m, mở cửa liên tục từ 5h đến 21h hàng ngày (kể cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật).

Lợi ích của học viên khi tham gia học bơi kèm riêng ở bể bơi Trương Định

Học viên có thể tự chọn HLV nam, nữ theo nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Được thực hành bơi trong một môi trường chuẩn chất lượng. Bởi bể bơi Trương Định hiện đang được coi là một trong những bể bơi trong nhà đẹp nhất của thành phố Hà Nội nhờ có không gian rộng, thoáng, view đẹp, chất lượng nguồn nước tốt. Biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác, chi phí học hợp lý.

Học bơi kèm riêng chất lượng cao ở bể bơi Trương Định
Một góc của bể bơi bốn mùa chất lượng cao Trương Định 03

Các bạn học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia các khóa học bơi kèm riêng chất lượng cao do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức ở bể bơi Trương Định vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi kèm riêng chất lượng cao ở bể bơi Trương Định
5 (100%) 1 vote