Học bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Sense Aqua có đắt không?

Chia sẻ

Tại bể bơi chất lượng cao Sense Aqua đang tổ chức lớp học bơi cho trẻ em, có HLV giỏi kèm riêng, đảm bảo hiệu quả 100%. Nhưng khóa học bơi này đắt không? Để tìm hiểu thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội là địa chỉ thực hành bơi uy tín, chất lượng cho trẻ em. Thiết kế với độ sâu hoàn toàn phù hợp, có không gian bơi đẹp mắt, thoáng đãng. Bể bơi Sense Aqua có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Nổi bật nhất, phải kể đến hệ thống lọc nước, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối. Nước luôn sạch sẽ, trong xanh mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của trẻ em. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng, làm thay đổi nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt của người bơi. Vì vậy, các học viên có thể thỏa thích bơi lội ngay cả mùa đông giá lạnh hay mùa hè nóng nực.

Bể bơi Sense Aqua là điểm thực hành bơi tốt nhất cho các học viên trẻ em
Bể bơi Sense Aqua là điểm thực hành bơi tốt nhất cho các học viên trẻ em

Đơn vị tổ chức các khóa học bơi tại bể bơi Sense Aqua là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp. Họ có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, được đào tạo từ căn bản đến chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm và phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm.

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên

Theo các chuyên gia của Trung tâm Hà Nội Swimming thì đối với học viên trẻ em thì kỹ thuật bơi ếch sẽ phù hợp hoàn toàn về thể chất, vì vậy các bé sẽ dễ học hơn, dễ thực hiện đúng kỹ thuật hơn. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối đa, các HLV tại Trung tâm chỉ nhận dạy bơi kèm riêng cho các bé, mỗi lớp hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu…rồi từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp để giúp các bé dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật. Ngoài ra, các bé không chỉ được học kỹ thuật bơi cơ bản (bơi ếch), mà còn được rèn luyện khả năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước: xử lý đuối nước; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Tham gia khóa học tại bể Sense Aqua hứa hẹn đem đến cho các bé bao điều thú vị, bổ ích mà các bé sẽ chưa từng được biết khi tham gia học văn hóa tại trường. Học phí của khóa học bơi cơ bản chỉ 2.500.000/khóa, các bé được đảm bảo 100% biết bơi sau mỗi khóa học mà thông thường chỉ sau từ 7 đến 10 buổi có thể bơi thành thạo.

Các phụ huynh với mong muốn cho con em mình tham gia khóa học tại bể bơi Sense Aqua do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post