Học bơi kiểu ếch cho trẻ em tại bể Quan Hoa năm 2020 chi phí hết bao nhiêu?

Chia sẻ

Bạn muốn cho bé 5 tuổi nhà mình tham gia lớp học bơi kiểu ếch tại bể bơi Quan Hoa vào dịp hè năm 2020, nhưng lại không biết học phí bao nhiêu? hình thức dạy học ở đây như thế nào? bạn cũng không biết bé nhà mình nhỏ tuổi vậy có thể học bơi được không? Tất cả những thắc mắc, lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hình thức dạy bơi kiểu ếch dành cho trẻ em tại bể Quan Hoa

Không chỉ với các bé mà kể cả với người lớn khi mới làm quen với môn bơi lội thì phương pháp dạy rất quan trọng. Hơn nữa, để tìm được ra phương pháp phù hợp tất cả các lứa tuổi thì lại càng khó hơn. Đến với Hà Nội Swimming thì bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi đã tìm ra phương pháp dạy một cách hiệu quả nhất dành cho trẻ em và người lớn, thực tế chúng tôi đã thành công với hàng nghìn khóa học kết thúc thành công. 

Học bơi kiểu ếch cho trẻ em tại bể Quan Hoa năm 2020 chi phí hết bao nhiêu?
Học bơi kiểu ếch cho trẻ em tại bể Quan Hoa năm 2020 chi phí hết bao nhiêu?

Hình thức dạy bơi tại bể Quan Hoa chính là 1 giáo viên phụ trách tối đa 1 – 2 bé. Đây là một hình thức hoàn toàn mới hiện nay, ít trung tâm nào áp dụng và hiệu quả thì trên tuyệt vời đấy nhé. Phương pháp này giáo viên sẽ giám sát toàn bộ quá trình học bơi của bé từ lúc mới làm quen cho đến khi kết thúc khóa học, tất cả các thao tác, các kỹ thuật đều được hướng dẫn một cách tỉ mỉ nhất, chính xác nhất. 

Hơn nữa, với phương pháp này thì độ an toàn tuyệt đối bởi mỗi thầy cô chỉ phụ trách 1 – 2 bé nên việc xử lý những tình huống bất ngờ sẽ nhanh hơn và kịp thời nhất nên các phụ huynh hoàn toàn yên tâm nhé!

Bé 5 tuổi học bơi ếch được không?

Thông thường mọi người nghĩ bé trên 6 tuổi mới học bơi được nhưng với Hà Nội Swimming thì bé 4 – 5 tuổi đều có thể học bơi được nhé. Bởi với phương pháp mới có sự kèm sát của giáo viên thì bất kể bé ở độ tuổi nào cũng có thể học được. Chỉ cần giáo viên có trình độ, có chuyên môn và có kinh nghiệm là có thể dạy được, điều này thì Hà Nội Swimming đều tự tin với trình độ đội ngũ huấn luyện viên của mình.

Để giúp các phụ huynh biết được khả năng bé nhà mình có học được không thì với những bé 4 – 5 tuổi thì sẽ được chúng tôi có một buổi test miễn phí để kiểm tra trình độ của bé, nếu bé hợp tác tốt thì chúng tôi mới đồng ý nhận. Chúng tôi với sự công tâm của mình luôn muốn các học viên của mình học bơi hiệu quả nhất, đặc biệt với các bé nhỏ tuổi thì tùy từng bé, mỗi bé có sự hợp tác hay phản kháng với nước khác nhau nên không thể tiếp nhận bừa được. Nếu nhận thẳng vào dạy mà không kiểm tra thì rất có thể gặp tình huống dở khóc dở cười, bé không hợp tác trong khi bố mẹ lại đóng hết học phí rồi. Nên để giúp hai bên thoải mái nhất thì chúng tôi cần test các bé mà ít trung tâm nào làm được điều đó. Đó cũng là lý do mà nhiều phụ huynh hoàn toàn tin tưởng ở Hà Nội Swimming.

Học bơi kiểu ếch cho trẻ em tại bể Quan Hoa năm 2020 chi phí hết bao nhiêu?
Học bơi kiểu ếch cho trẻ em tại bể Quan Hoa năm 2020 chi phí hết bao nhiêu?

Bơi ếch cho trẻ em: chỉ sau 7 buổi là biết bơi

Kiểu bơi ếch là kiểu bơi đơn giản nhất, dễ học nhất nên đối với các bé cũng như người lớn mới làm quen với môn bơi lội. Hơn nữa, kiểu bơi ếch còn là nền tảng cơ bản để các học viên tham gia vào nhiều khóa học nâng cao cũng như các kiểu đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. 

Với kiểu bơi ếch thì chúng tôi cam kết chỉ sau 7 buổi là các bé đều có thể biết bơi, thậm chí có bé sau 5 buổi đã có thể tự tin bơi một mình rồi. Với phương pháp mới cùng với đội ngũ huấn luyện viên đều là những kình ngư quốc gia chuyên nghiệp thì điều đó không có gì là khó cả. Trong buổi học đầu tiên, các huấn luyện viên sẽ đánh giá học viên của mình theo những tiêu chí chung, sau đó sẽ đưa ra chương trình, giáo án dạy phù hợp với học viên của mình nhất, đảm bảo các bé dễ dàng tiếp thu bài, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau một khóa học.

Lưu ý, đối với các bé dưới 6 tuổi thì thời gian học bơi có thể kéo dài hơn, nhưng các phụ huynh cũng không cần lo lắng đâu nhé, chúng tôi cam kết dạy cho bé đến khi biết bơi thì thôi mà không hề mất thêm một khoản chi phí nào cả.

Học phí bơi cho trẻ em tại bể Quan Hoa là bao nhiêu?

Đối với các bé trên 6 tuổi thì bể bơi Quan Hoa áp dụng học phí là 2.500.000đ/bé, còn đối với những bé ít tuổi hơn thì mức học phí sẽ áp dụng như sau: bé 5 tuổi học phí là 3.000.000đ/ bé, với bé 4 tuổi thì học phí là 3.500.000đ/bé. Còn các bé có tuổi nhỏ hơn thì chúng tôi không nhận nên các phụ huynh lưu ý nhé.

Như vậy, trên đây là thông tin về lớp học bơi kiểu ếch cho trẻ em tại bể bơi Quan Hoa hè năm 2020. Các phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy bơi cũng như chất lượng bể bơi Quan Hoa hoàn toàn an toàn tuyệt đối với các em nhỏ và chi phí thì đảm bảo mềm nhất so với giá trên thị trường. Vậy, các phụ huynh còn chần chừ gì mà không đăng ký cho bé nhà mình một khóa học bơi cơ bản của chúng tôi, đảm bảo các bé sẽ có những trải nghiệm thú vị trong mùa hè năm nay. Mọi thông tin liên hệ hotline: 096.245.09.09 (24/7).

 

 

Rate this post
 
error: