Học bơi mùa đông bể nước nóng nào có chi phí rẻ nhất?!

Chia sẻ

Học bơi mùa đông bể nước nóng nào có chi phí rẻ nhất?! hiện đang là câu hỏi của rất nhiều học viên khi đang có nhu cầu tham gia học tập và rèn luyện bơi lội trong mùa đông này. Tuy nhiên bên cạnh chi phí của khóa học thì nhiều học viên cũng tỏ ra lo ngại về chất lượng thực sự của lớp học bơi mùa đông giá rẻ. Đó chính là lý do vì sao hôm nay chúng tôi muốn dành trọn dung lượng của bài viết này để giới thiệu đến quý vị & các bạn một lớp học bơi mùa đông bể nước nóng có giá siêu rẻ mà lại vô cùng chất lượng.

Học bơi mùa đông bể nước nóng nào có chi phí rẻ nhất?!
Học bơi mùa đông bể nước nóng nào có chi phí rẻ nhất?! 01

Lớp học bơi mùa đông bể nước nóng có chi phí rẻ nhất mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là hệ thống các lớp học bơi mùa đông bể Trương Định do trung tâm dạy học Hà Nội Swimming tổ chức.

Học bơi mùa đông bể nước nóng Trương Định phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi (từ 6 tuổi trở lên). Các lớp học bơi mùa đông tại đây được phân thành các cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao (bơi ếch>bơi ngửa>bơi sải>bơi bướm). Học viên có thể tùy chọn một trong số các kiểu bơi này để tham gia học tập và rèn luyện.

Học bơi mùa đông bể nước nóng nào có chi phí rẻ nhất?!
Học bơi mùa đông bể nước nóng nào có chi phí rẻ nhất?! 02

Sở dĩ nói học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Trương Định lại có chi phí rẻ là bởi ngoài mức giá vé hợp lý (người lớn 80.000/người/lượt; trẻ em là 60.000/người/lượt) thì do đã tối ưu hóa được phương pháp giảng dạy và sử dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên) nên quỹ thời gian đào tạo đã được rút ngắn xuống chỉ còn 1/3 tổng thời gian đào tạo các khóa học bơi thông thường. Mặc dù vậy nhưng hiệu quả và chất lượng của các khóa học vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối với 100% học viên sở hữu kỹ thuật bơi điệu luyện và tự tin bơi lội như những kình ngư chuyên nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa học.

Để quý vị & các bạn tiện theo dõi chúng tôi xin cung cấp phần thông báo sơ bộ về chi phí học bơi của các lớp học bơi mùa đông hiện có tại bể bơi Trương Định như sau: Học bơi cơ bản (bơi ếch) mùa đông dành cho cả trẻ em và người lớn bể Trương Định (2,5 triệu/người/khóa); học bơi nâng cao (bơi sải) dành cho những người đã biết bơi cơ bản thuần thục (3 triệu/người/khóa) và học bơi chuyên nghiệp (bơi bướm) là 4,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Học bơi mùa đông bể nước nóng nào có chi phí rẻ nhất?!
Học bơi mùa đông bể nước nóng nào có chi phí rẻ nhất?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại hệ thống các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Trương Định do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post