Học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em tại bể Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Các lớp học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em tại bể Tăng Bạt Hổ đang chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh, đăng ký cho con em mình tham gia. Ngoài chất lượng tại bể bơi luôn đảm bảo thì trung tâm dạy học bơi cho trẻ em tại đây là đơn vị uy tín và vô cùng chuyên nghiệp.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ – điểm thực hành bơi chất lượng cho trẻ em

Bể bơi Tăng Bạt Hổ được thiết kế hoàn toàn trong nhà. Là bể bơi hiện đại, có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao, nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da của trẻ em. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng, có nghĩa là nhiệt độ nước vào mùa đông luôn đảm bảo ấm nóng dễ chịu. Bể bơi Tăng Bạt Hổ luôn phục vụ ở chất lượng tốt nhất cho các khóa học bơi mùa đông dành cho trẻ em. Đây là điểm thực hành bơi lý tưởng cho các học viên trẻ em muốn tham gia khóa học bơi mùa đông tại đây.

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hà Nội
Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hà Nội

Khóa học bơi kèm riêng mùa đông cho trẻ em

Đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm cho các khóa học bơi mùa đông kèm riêng cho trẻ em chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Với đông đảo đội ngũ HLV có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ, chỉ nhận dạy bơi kèm riêng các lớp bơi cho trẻ em. Đồng thời, các HLV sẽ áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt, có thể phù hợp với mọi đối tượng học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu của học viên. Vì vậy, các học viên sẽ dễ dàng tiếp thu được bài học, rút ngắn thời gian tập luyện và nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kĩ thuật, bơi thành thạo. Ngoài ra, không chỉ được học về kỹ thuật bơi trong khóa học, các học viên còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước, ví dụ như: cứu trợ người bị ngạt nước; xử lý ngạt nước, chuột rút…

Trung tâm Hà Nội Swimming nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ em đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học
Trung tâm Hà Nội Swimming nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ em đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học

Mỗi học viên trẻ em thực hành với HLV tự chọn trong thời gian từ 60 đến 90′, tùy theo thể chất của học viên. Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học (tuy nhiên, với học viên trẻ em nhát nước thì số buổi tập sẽ nhiều hơn).

Hiện tại lớp học bơi kèm riêng mùa đông cho trẻ em đang có mức học phí đào tạo chỉ rẻ như mùa hè: 2.500.000 đồng (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm vé vào cửa). Tại đây, các học viên sẽ được học kỹ thuật bơi cơ bản (bơi ếch). Trong lớp học bơi dành cho học viên trẻ em, các học viên sẽ được tự chọn cho mình HLV phù hợp, thời gian học bơi mà không làm ảnh hưởng quá trình học văn hóa ở trường.

Các bậc phụ huynh muốn đăng ký cho con em mình khóa học bơi cơ bản tại bể bơi Tăng Bạt Hổ, vui lòng gọi đến số Hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post