Học bơi mùa đông lợi hay hại?

Chia sẻ

Xu hướng gần đây, giới trẻ đổ xô đi học bơi vào mùa đông. Vậy, học bơi mùa đông có lợi hay hại? Để tìm hiểu, hãy cùng chuyên gia của Hocboi.vn phân tích trong bài viết dưới đây.

Học bơi mùa đông, muôn vàn lợi ích cho sức khỏe

Theo các chuyên gia bơi lội phân tích cho rằng:

Học bơi mùa đông trong bể nước nóng đạt hiệu quả cao hơn, tốt cho sức khỏe hơn. Bởi hầu hết các bể bơi chất lượng cao hiện nay, đều có chế độ lọc nước công nghệ hiện đại, có hệ thống điều hòa sưởi trung tâm, nhiệt độ nước luôn ấm nóng đảm bảo sức khỏe cho người bơi. Nếu là các bạn trẻ đang ở độ tuổi trưởng thành, học bơi mùa đông giúp cơ thể vận động gấp nhiều lần, kích thích hoocmon sinh trưởng, giúp tăng chiều cao hơn, thể lực được khỏe mạnh hơn. Còn đối với người lớn hoặc người cao tuổi, được thư giãn trong làn nước ấm áp giúp khí huyết được lưu thông, tăng sức đề kháng, cơ bắp và hệ xương dẻo dai, linh hoạt hơn. Giúp chúng ta ăn ngon, ngủ ngon hơn mà không hề lo bị tích mỡ thừa trong cơ thể.

Muôn vàn lợi ích cho học bơi mùa đông
Muôn vàn lợi ích cho học bơi mùa đông

Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn cho mình 1 bể bơi chất lượng, thì học bơi mùa đông có không gian bơi gấp nhiều lần so với mùa hè. Vì vậy, sẽ tạo điều kiện cho việc học bơi của bạn dễ dàng hơn.

Bí quyết học bơi mùa đông thành công

Có 2 yếu tố quan trọng quyết định cho khóa học bơi mùa đông thành công:

  1. Tìm kiếm bể bơi nước nóng chất lượng, phục vụ cho khóa học bơi mùa đông
  2. Lựa chọn đơn vị dạy bơi uy tín, đảm bảo hiệu quả 100%, chi phí khóa học hợp lý, phải chăng
Tăng cường chiều cao, phát triển thể lực khi học bơi mùa đông
Tăng cường chiều cao, phát triển thể lực khi học bơi mùa đông

Hiện nay, tại Hà Nội có khá nhiều bể bơi có chất lượng nước luôn sạch sẽ, nước nóng đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khóa học bơi mùa đông. Bạn có thể tham khảo như: bể bơi Hapulico; bể bơi Bảo Sơn; bể bơi Vạn Bảo hay bể bơi Sense Aqua… Tại những điểm bơi này, đều có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, nước nóng luôn trong xanh, đảm bảo sức khỏe, làn da người bơi.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các khóa học bơi mùa đông tại các bể bơi chất lượng cao. Nhằm đảm bảo cho khóa học bơi diễn ra thành công, Trung tâm có đội ngũ HLV đều là những “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu…từ đó HLV sẽ áp dụng chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy này, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên tiếp thu dễ dàng bài học, rút gọn thời gian tập luyện và nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.

Trung tâm Hà Nội Swimming đang triển khai các lớp học bơi mùa đông từ cơ bản cho đến nâng cao cho mọi đối tượng học viên.

Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố sức khỏe khi tham gia học bơi. Cần lựa chọn trang phục bơi dài và liền thân, có mũ đội đầu và mắt kính đảm bảo.

Học viên có nhu cầu tham gia khóa học bơi mùa đông đầy bổ ích, thú vị, tăng cường sức khỏe, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: