Học bơi mùa đông với HLV chuyên nghiệp bể Trần Hưng Đạo

Chia sẻ

Đối với những tín đồ của môn thể thao bơi lội thì việc học bơi dù là ở mùa hè hay mùa đông cũng đều hết sức quan trọng. Hơn hết thảy thì gần như bất cứ một học viên nào cũng đều mong muốn được học bơi và thực hành bơi với những HLV chuyên nghiệp. Trên thực tế thì đây cũng là điều dễ hiểu bơi học bơi với những HLV chuyên nghiệp sẽ giúp cho các bạn có thể sở hữu được những đường bơi chuẩn đẹp nhất. Trong số rất nhiều lớp học bơi mùa đông hiện nay thì lớp học bơi mùa đông với HLV chuyên nghiệp bể Trần Hưng Đạo là địa chỉ tin cậy rất đáng để các bạn tham khảo.

Học bơi mùa đông với HLV chuyên nghiệp bể Trần Hưng Đạo
Học bơi mùa đông với HLV chuyên nghiệp bể Trần Hưng Đạo 01

Chương trình dạy học bơi mùa đông với HLV chuyên nghiệp bể Trần Hưng Đạo do trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu quốc gia Hà Nội Swimming tổ chức. Hệ thống lớp học bơi mùa đông này chào đón học viên từ 6 tuổi trở lên và các bạn sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi được thiết kế riêng cho từng độ tuổi.

Học bơi mùa đông bể Trần Hưng Đạo hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Chính vì lẽ đó khi tham gia vào lớp học bơi này, học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ để dạy học bơi cho chính mình. Đây là lợi ích hết sức thiết thực mang đến cảm giác thoải mái hơn cho các học viên nói chung và đặc biệt là các bạn học viên nữ nói riêng.

Học bơi mùa đông với HLV chuyên nghiệp bể Trần Hưng Đạo
Học bơi mùa đông với HLV chuyên nghiệp bể Trần Hưng Đạo 02

Học bơi mùa đông với HLV chuyên nghiệp bể Trần Hưng Đạo được chia thành nhiều phân cấp khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Học viên sẽ được thẩm định sức khỏe trước khi tham gia vào một khóa học bơi nhất định. Cụ thể đối với những học viên nhí hoặc người lớn tuổi mà chưa biết bơi sẽ được phân bổ vào lớp học bơi dạng cơ bản với kiểu bơi ếch làm trọng tâm. Trong trường hợp học viên đã biết bơi cơ bản thuần thục thì sẽ được thẩm định và kiểm tra lại kỹ năng bơi và xem xét để nâng cấp độ bơi lên 1 bậc (bơi ngửa hoặc bơi sải)…

Chi phí của các khóa học sẽ được dựa trên độ khó của từng kiểu bơi, tổng thời gian đào tạo sẽ dao động trong khoảng từ 7 đến 10 buổi học. Việc học bơi với đội ngũ HLV chuyên nghiệp của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi nước nóng Trần Hưng Đạo tin chắc sẽ mang đến một hiệu quả tuyệt vời làm hài lòng tất cả các bạn học viên.

Học bơi mùa đông với HLV chuyên nghiệp bể Trần Hưng Đạo
Học bơi mùa đông với HLV chuyên nghiệp bể Trần Hưng Đạo 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi Trần Hưng Đạo với HLV chuyên nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post