Học bơi mùa hè 2018 tại bể bơi Mỹ Đình

Chia sẻ

Bạn đã tìm được địa chỉ học bơi trong mùa hè 2018 này đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, không chỉ nắm vững kỹ thuật bơi, còn được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống thực tế chưa? Hocboi.vn xin giới thiệu 1 địa chỉ học bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Đơn vị dạy bơi chủ quản tại bể bơi Mỹ Đình hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị dạy bơi chủ quản tại bể bơi Mỹ Đình trong mùa hè 2018. Với đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt do các chuyên gia của trung tâm đã dày công nghiên cứu và soạn thảo ra chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên. Trung tâm Hà Nội Swimming khác với các trung tâm dạy bơi tại Hà Nội. Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là các đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên. Đồng thời, đây cũng là cách đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất cho học viên dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt.

Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Hà Nội

Đối tượng tham gia học bơi mùa hè tại bể bơi Mỹ Đình

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có chương trình dạy bơi đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Tại bể bơi Mỹ Đình, hiện đang tổ chức các lớp học bơi dành cho đối tượng học viên: trẻ em; người lớn; người cao tuổi; dân văn phòng; người bận rộn…

Học viên từ trẻ em đến người lớn đều có thể tham gia lớp học bơi tại bể Mỹ Đình hè 2018
Học viên từ trẻ em đến người lớn đều có thể tham gia lớp học bơi tại bể Mỹ Đình hè 2018

Tham gia khóa học bơi, mọi đối tượng học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý chuột rút; khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Nội dung học bơi mùa hè 2018 tại bể Mỹ Đình

Chi tiết thông tin về nội dung khóa học, và học phí (lưu ý: học phí không bao gồm vé vào bể):

  1. Học bơi cơ bản – nội dung học bơi ếch – học phí: 2.500.00đ/hv/1 khóa học.
  2. Học bơi nâng cao – nội dung học bơi sải – học phí: 3.000.00đ/hv/1 khóa học.
  3. Học bơi chuyên nghiệp – nội dung học bơi bướm – học phí: 4.500.000đ/hv/khóa học.

Tham gia các lớp học bơi tại bể Mỹ Đình trong mùa hè 2018, học viên có thể lựa chọn nội dung học bơi một cách đa dạng và chủ động như: lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ kèm riêng; và thời gian học bơi cũng được linh hoạt, không phụ thuộc vào lịch học trung tâm đề ra.

Học viên có nhu cầu, mong muốn đăng ký khóa học bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối tại bể bơi Mỹ Đình trong mùa hè 2018, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post