Học bơi nên bắt đầu từ kiểu bơi nào?

Chia sẻ

Bạn chưa biết bơi? Bạn muốn tham gia học bơi mà không biết nên bắt đầu từ đâu, từ kiểu bơi nào? Chúng tôi luôn sẵn lóng tư vấn để giúp bạn có khóa học bơi hè 2018 tuyệt vời nhất.

Học bơi nên bắt đầu từ kiểu bơi nào và tại sao?

Đối với những học viên chưa biết bơi và lần đầu tiên làm quen với bộ môn bơi lội chắc chắn các bạn khá e dè bởi môn học này được tiến hành trong môi trường đặc biệt, đó là nước. Chính vì vậy, nhiều học viên luôn nghĩ việc học bơi rất khó, cần rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đúng kiểu bơi cho người mới bắt đầu và chọn đúng địa chỉ dạy bơi uy tín, bạn sẽ thấy học bơi không hề khó.

Bơi ếch - kiểu bơi thích hợp cho người mới học
Bơi ếch – kiểu bơi thích hợp cho người mới học

Theo những HLV chuyên nghiệp, mới bắt đầu học bơi, học viên nên đăng ký tham gia học kiểu bơi ếch. Bởi đây là kiểu bơi cơ bản và được đánh giá là khá dễ học. Bơi ếch tuy không mang đến cho người bơi tốc độ nhanh nhất và cũng không sở hữu những đường bơi đẹp mắt nhưng bơi ếch là kiểu bơi không yêu cầu thể lực cao, rèn luyện sức bền, cực phù hợp với học viên mới. Do đó, học bơi bạn nên bắt đầu với kỹ thuật bơi ếch. Sau khi hoàn thành khóa học bơi ếch, bạn hoàn toàn có thể học thêm những kiểu bơi yêu cầu kỹ thuật và độ khó cao hơn. Vậy học bơi ếch ở đâu chất lượng, biết bơi nhanh.

Học bơi ở đâu chất lượng tại Hà Nội

Bơi ếch tuy là kiểu bơi khá dễ học, tuy nhiên nếu không chọn được địa chỉ học bơi uy tín, chắc chắn bạn sẽ không có được kết quả như mong muốn. Địa chỉ học bơi uy tín phải mang đến cho học viên những gì? Trước hết đó phải là sự an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình học, theo sau đó là chất lượng, thể hiện ở việc giúp học viên biết bơi đúng kỹ thuật trong thời gian ngắn.

Học viên được trải nghiệm khóa học bơi kèm riêng tuyệt vời tại Hà Nội Swimming
Học viên được trải nghiệm khóa học bơi kèm riêng tuyệt vời tại Hà Nội Swimming

Với những tiêu chí này và nhiều hơn nữa, bạn nên tham gia lớp học bơi ếch tại Hà Nội Swimming. Với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp), trong suốt quá trình học, giáo viên luôn có mặt bên cạnh nên sự an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối. Và lẽ dĩ nhiên, học kèm riêng, học viên sẽ được giáo viên dành trọn thời gian để dạy kiến thức, hướng dẫn thực hành để có thể biết bơi và hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất. Hầu hết học viên khi tham gia học tại trung tâm đều chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi – 1 khoảng thời gian phù hợp ai cũng có thể trích ra để sở hữu khả năng bơi lội quan trọng cho mình.

Tuyệt vời hơn, học bơi tại Hà Nội Swimming học viên sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học, chủ động lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo sở thích để được trải nghiệm khóa học tuyệt vời nhất.

Học phí cho khóa học bơi ếch tại trung tâm là 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể) để đăng ký học, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post