Học bơi người lớn Hà Nội mùa đông 2018 ở đâu giá rẻ, tốt nhất?

Chia sẻ

Học bơi mùa hè là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, vì vào mùa hè không gian các bể luôn chặt kín nên việc việc học bơi thường mất nhiều thời gian hơn. Đó là lý do vì sao hiện nay một số học viên chuyển hướng chọn học bơi mùa đông. Trong mùa đông 2018, học bơi người lớn Hà Nội ở đâu giá rẻ, tốt nhất?

Mùa đông Hà Nội hiện nay vẫn có sự tràn về của những đợt gió mùa đông bắc. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của hiện tượng hiệu ứng nhà kính, độ “cắt da cắt thịt” của mùa đông Hà Nội hiện nay đã giảm dần. 

Ngoài ra, một số bể bơi cũng đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chấp đáp ứng tốt nhất những điều kiện để các học viên có thể học bơi mùa đông. Nhờ vậy, việc học bơi mùa đông giờ đây trở nên rất bình thường tại Hà Nội.

Học bơi người lớn Hà Nội mùa đông 2017 với VĐV chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming
Học bơi người lớn Hà Nội mùa đông 2018 với VĐV chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming

Và Trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming là địa chỉ học bơi người lớn Hà Nội mùa đông 2018 giá rẻ, tốt nhất. Với đội ngũ HLV trực tiếp giảng dạy đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp, khi đăng ký học bơi tại đây, học viên được cam kết 100% về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu học bơi cho mọi đối tượng học viên, Hà Nội Swimming hiện có 3 lớp học bơi dành cho người lớn gồm: lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao 1, lớp học bơi nâng cao 2.

Tại tất cả lớp học bơi người lớn mùa đông 2018, học viên được dạy bơi kèm riêng với giáo án dạy chuyên biệt, phù hợp nhất đồng thời được các HLV chỉ dẫn chi tiết, sát sao. Nhờ đó, chất lượng các giờ học luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Hà Nội Swimming không giới hạn số buổi học bơi. Tuy nhiên, nhờ chất lượng giờ học được đảm bảo, HLV được đào tạo bài bản số đông các học viên đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Học bơi người lớn Hà Nội mùa đông 2017 với VĐV chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming
Học bơi người lớn Hà Nội mùa đông 2018 với VĐV chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming

Thời gian học của mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1h đến 1,5h đồng hồ. Lịch học cụ thể, học viên được chủ động sắp xếp với HLV trực tiếp hướng dẫn. Ngoài ra, học viên còn được tự chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Để đảm bảo điều kiện học bơi tốt nhất cho các học viên, Hà Nội Swimming chỉ tổ chức các lớp học bơi mùa đông cho người lớn ở các bể bơi trong nhà có trang bị hệ thống gia nhiệt tự động như: bể khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh, bể Hapulico nhà 21T2 Hapulico Complex số 83 Vũ Trọng Phụng…

Đặc biệt, ở các lớp học bơi dành cho người lớn bể bơi khách sạn Bảo Sơn, trong mùa đông 2018, Hà Nội Swimming đang có chương trình ưu đãi giảm tới 20% học phí khi đăng ký nhóm 3 người và giảm 10% học phí khi đăng ký nhóm 2 người.

Thông tin chi tiết về mức học phí của các lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn, học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post