Học bơi người lớn ở Hapulico giá rẻ, biết bơi sau 1 tuần

Chia sẻ

Hè này bạn sẽ làm gì để xua đi cái nóng và thư giãn trong thời tiết oi bức, nóng nực? Chắc chắn lựa chọn hàng đầu là đi bơi, đi biển, nhưng điều đó chỉ có thể thực hiện khi bạn biết bơi. Vì vậy, đừng chần chừ nữa, để chuẩn bị cho một mùa hè sôi động, hãy đăng ký tham gia lớp học bơi người lớn ở Hapulico ngay hôm nay, để biết bơi nhanh chóng chỉ trong 1 tuần.

3 lý do bạn nên học bơi người lớn ở Hapulico

Tại sao bạn nên tham gia học bơi người lớn ở Hapulico mà không phải là một địa điểm nào khác? 3 lý do sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Bể bơi hapulico là bể bơi cao cấp tại Hà Nội

Bể bơi Hapulico là một trong những bể bơi cao cấp hàng đầu tại Hà Nội. Hoc bơi tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác biệt. Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn với diện tích “khổng lồ” lên đến 1000m2, được chia làm 3 khu bể, trong đó có 2 khu dành cho người lớn và 1 khu dành cho trẻ nhỏ.

Bể bơi nước mặn Hapulico rộng thoáng, cực lý tưởng để người lớn học bơi
Bể bơi nước mặn Hapulico rộng thoáng, cực lý tưởng để người lớn học bơi

Học bơi tại Hapulico bạn sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong không gian rộng, thoáng và trải nghiệm những địch vụ cao cấp nhất tại đây như phòng tắm tráng, thay đồ chuẩn 5 sao, sau khi học bơi bạn cũng có thể thư giãn bằng đồ ăn nhẹ hoặc nước uống với các dịch vụ tiện ích tại bể.

Học bơi người lớn ở Hapulico với hinh thức kèm riêng chất lượng

Học bơi người lớn ở Hapulico, học viên được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng. Tức là trong mỗi lớp học bơi tại trung tâm 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên, khác hoàn toàn so với các lớp học bơi thông thường số lượng học viên trung bình là 10 hoặc 20.

Số lượng học viên ít không những là điều kiện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên mà còn là điều kiện đảm bảo chất lượng khóa học.

Học bơi ở Hapulico biết bơi chỉ sau 1 tuần

Nếu bạn muốn biết bơi nhanh thì lựa chọn tham gia lớp học bơi người lớn ở Hapulico là hoàn toàn chính xác. Với hình thức dạy kèm riêng, các giáo viên sẽ có điều kiện theo sát học viên 24/24, bạn sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật nên việc học bơi đạt hiệu quả tối ưu.

Học bơi kèm riêng ở Hapulico biết bơi chỉ sau 1 tuần
Học bơi kèm riêng ở Hapulico biết bơi chỉ sau 1 tuần

Đa số học viên tham gia lớp học bơi người lớn ở Hapulico chỉ cần từ 5 – 7 buổi để biết bơi và tầm 10 buổi là có thể bơi thành thạo ở các độ sâu khác nhau đồng thời hoàn thiện các kỹ năng bơi lội cơ bản.

Học bơi người lớn ở Hapulico giá rẻ

Lớp học bơi người lớn ở Hapulico được tổ chức tại bể bơi cao cấp với hình thức học bơi chất lượng nhưng lại có mức học phí cực rẻ. Cụ thể, lớp học bơi cơ bản ở Hapulico chỉ 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Giá vé vào bể tại bể bơi Hapulico là 180.000đ/lượt người lớn. Tuy nhiên, khi đăng ký tham gia lớp học bơi người lớn tại đây, bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt.

Để đăng ký tham gia học bơi người lớn ở Hapulico giá rẻ, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và chủ động sắp xếp lịch học ngay ngày mai.

Rate this post
 
error: