Học bơi người lớn tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Chia sẻ

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình là một trong những địa chỉ học bơi cho người lớn vô cùng uy tín và chất lượng mà Hocboi.vn xin giới thiệu đến tất cả các bạn. Tham gia các khóa học bơi tại đây, học viên được dạy bơi kèm riêng, bơi chuẩn kỹ thuật xong thời gian ngắn nhất, mà không phải đầu tư chi phí quá lớn mà vẫn đem lại hiệu quả tuyệt đối.

Học bơi người lớn tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Có thể nói, học bơi tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình là sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi tại đây đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí cơ bản để đảm bảo cho khóa học bơi người lớn diễn ra thành công. Để lý giải cho điều này. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin giới thiệu về điểm thực hành bơi cũng như đơn vị dạy học bơi tại đây.

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Cung thể thao dưới nước (Bể bơi Mỹ Đình):có diện tích gần 1.300m2, chiều dài 50m, rộng 25m; với độ sâu từ 2,5 đến 3,0m. Bể bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn của bể bơi thi đấu Olympic, phân định làn bơi rõ ràng. Đồng thời, bể bơi là nơi thường xuyên được chọn là điểm tổ chức giải thi đấu bơi lội quốc gia. Chất lượng nước tại đây khỏi phải bàn cãi vì luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ do sở hữu công nghệ lọc nước và khử khuẩn hiện đại bậc nhất mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người bơi.

Không chỉ vậy, đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi cho người lớn tại Cung thể thao dưới nước chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị dạy bơi chuyên nghiệp với 20 năm giảng dạy, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối.

Học viên Hà Nội Swimming học bơi tại Cung thể thao dưới nước
Học viên Hà Nội Swimming học bơi tại Cung thể thao dưới nước

Một số thông tin về các lớp học bơi cho học viên người lớn 

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp học bơi dành cho người lớn tại Cung thể thao dưới nước, với nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
  • Lớp học bơi cơ bản: Dành cho học viên mới bắt đầu. Khi tham gia lớp học bơi này, học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch, đồng thời được học thêm các kỹ năng an toàn dưới nước như kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng cứu đuối. Đây được coi là những kỹ năng cực kỳ quan trọng, ai cũng cần sở hữu.
  • Lớp học bơi nâng cao: dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản. Tham gia lớp học bơi này, học viên sẽ được học kỹ thuật bơi sải, với tốc độ bơi nhanh, chuẩn xác nhất.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: dành cho học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên. Tham gia lớp học bơi này, học viên sẽ được học kỹ thuật bơi bướm với kỹ thuật bơi vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn.

Tham gia học bơi, học viên được quyền tự chọn HLV nam, nữ tùy ý. Thời gian đào tạo thông thường là từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Đội ngũ HLV tham gia giảng dạy tại đây đều là những HLV, vận động viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Bởi thế Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi đến với các lớp học bơi tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình đều có thể tự tin bơi lội ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi dành cho người lớn; hoặc cần tư vấn, báo giá học phí khóa học bơi tại Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post