Học bơi ở Hà Nội ở đâu tốt, giá rẻ nhất?

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi ở Hà Nội với tiêu chí đảm bảo hiệu quả, có học phí giá rẻ nhất? Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của các học viên thì hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy bơi được mở ra. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng dạy bơi đảm bảo uy tín cùng với mức học phí phải chăng. Hocboi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ dạy bơi làm bạn hài lòng ở tất cả các tiêu chí trên. Cùng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Học bơi ở Hà Nội ở đâu tốt, giá rẻ nhất?

Bơi lội là môn thể thao đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, mà lại phù hợp với tất cả lứa tuổi. Chính vì những lý do đó, mà hiện nay có đông đảo người muốn học cũng như tập luyện thành thạo kỹ thuật bơi. Tại Hà Nội, có rất nhiều Trung tâm dạy bơi, tuy nhiên mỗi trung tâm có một hình thức hoạt động khác nhau.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp – đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming với 20 năm hoạt động, đào tạo thành công hơn 5000 học viên. Phương pháp dạy bơi kèm riêng đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cùng chương trình giáo án chuyên biệt phù hợp với từng đối tượng học viên. Chính vì vậy, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang là đơn vị được đánh giá là dạy bơi tốt nhất và áp dụng mức học phí rẻ nhất, thu hút đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi tham gia.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện có tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên tại các bể bơi chất lượng cao. Cụ thể, học viên có thể tham khảo ở các địa chỉ dưới đây:

Bể bơi Hapulico
Bể bơi Hapulico
  • Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà nội
  • Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Nội dung, học phí các lớp học bơi

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi ở hầu hết các điểm bơi chất lượng cao tại Hà Nội, với mức học phí phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn
  1. Lớp học bơi cơ bản (học bơi ếch): 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao (học bơi sải): 3.000.000/khóa
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (học bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: Học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi; chưa gồm vé vào bể.

Đặc biệt, điều mà tất cả đội ngũ HLV tại Hà Nội Swimming hướng đến dành cho học viên các lớp học bơi cơ bản, không chỉ giúp các học viên nắm vững kỹ thuật bơi, bảo vệ bản thân an toàn. Mà điều quan trọng nhất chính là rèn luyện cho các học viên kỹ năng xử lý tình huống thực tế xảy ra khi bơi, ví dụ như khả năng cứu đuối; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về đơn vị dạy bơi tốt nhất, giá rẻ nhất Hà Nội. Học viên có mong muốn đăng ký tham gia khóa học, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: