Học bơi ở Hà Nội “rẻ mà tốt”, cam kết 100% biết bơi sau 7 – 10 ngày?

Chia sẻ

Đôi khi trong cuộc sống có những thứ đi ngược lại với quy luật. Và bạn nhận thấy rõ điều đó nếu tham khảo chương trình học bơi của Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi giá rẻ nhưng chất lượng luôn xếp top đầu Hà Nội.

Học bơi ở Hà Nội chất lượng, 100% học viên biết bơi sau khóa học

Điều bạn mong muốn và hi vọng nhất khi tham gia 1 khóa học bơi đó là gì? Chắc hẳn 100% đều mong muốn biết bơi nhanh, bơi đúng kỹ thuật để sớm nhất có thể được sải cánh tay bơi trong nước. Với mong ước này bạn tham gia học bơi ở Hà Nội Swimming sẽ được thực hiện 1 cách trọn vẹn nhất.

Chỉ cần giành ra từ 7 – 10 buổi, mỗi buổi từ 60 -90 phút bạn đã có thể hoàn toàn tự tin bơi lội dưới nước một cách nhẹ nhàng, đơn giản và đúng kỹ thuật. Đây là khối lượng thời gian đáng mơ ước của bất cứ tín đồ bơi lội nào muốn hoàn thành khi tham gia 1 khóa học bơi.

Học bơi chất lượng tại Hà Nội, biết bơi nhanh chóng chỉ trong 7 - 10 buổi
Học bơi chất lượng tại Hà Nội, biết bơi nhanh chóng chỉ trong 7 – 10 buổi

7 – 10 buổi liệu có ít quá không? Có đảm bảo biết bơi đúng kỹ thuật 100% hay không. Tham khảo những thông tin dưới đây bạn sẽ có lời giải đáp.

Các lớp học bơi chất lượng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Khẳng định hầu hết học viên của trung tâm khi tham gia học bơi chỉ mất từ 7 – 10 ngày để hoàn thành khóa học không phải là những lời quảng cáo são rỗng mà đó hoàn toàn là sự thật. Nhờ chọn đúng hướng đi ngay từ những ngày đầu thành lập, nên trong hơn 10 năm qua Hà Nội Swimming luôn tự hào là trung tâm dạy bơi chất lượng hàng đầu. Cụ thể, “đặc sản” của trung tâm đó là hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng.

Theo đó số lượng học viên trong các lớp chỉ được giới hạn ở mức tối thiểu: 1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 hoặc 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi tốt nhất hiện nay được thế giới công nhận.

Học bơi kèm riêng không chỉ đảm bảo học viên được bảo vệ an toàn tuyệt đối, được dạy bơi cẩn thận, tỷ mỷ, chuyên tâm mà còn được chủ động sắp xếp lịch học và chọn giáo viên nam, nữ theo ý muốn.

Học bơi tại Hà Nội Swimming với hình thức học bơi kèm riêng chất lượng
Học bơi tại Hà Nội Swimming với hình thức học bơi kèm riêng chất lượng

Nội dung chương trình học bơi phong phú, thiết thực

Học bơi tại trung tâm học viên hài lòng tuyệt đối vì không những được học bơi đúng kỹ thuật mà còn được học nhiều kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng như kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước và các kỹ năng cứu đuối cực hữu ích.

Học bơi giá rẻ tại Hà Nội

Nội dung phong phú, hình thức học an toàn, chất lượng nhưng tham khảo đến giá thì đúng là quá rẻ so với chất lượng. Cụ thể:

Học phí học bơi tại trung tâm chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản ( áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên chưa bao gồm giá vé vào bể).

Tuy nhiên nếu học bơi tại Bảo Sơn, vẫn với chương trình học bơi không thay đổi nhưng trung tâm đang có chương trình giảm giá đặc biệt chỉ 2.000.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản(áp dụng cho hè 2018)

Đăng ký học bơi tại Hà Nội, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post