Học bơi ở Times City – Lớp học bơi tốt nhất cho bé

Chia sẻ

Bể bơi Times City đã trở thành địa điểm học bơi được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Và lớp học bơi ở Times City do Hà Nội Swimming tổ chức cũng là lớp học bơi trẻ em được đánh giá tốt nhất tại Hà Nội. Mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể chương trình dạy bơi cho bé ở Times city.

3 lý do bạn nên cho bé học bơi ở Times City

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học bơi cho bé ở Hai Bà Trưng, hoặc địa điểm học bơi tốt nhất cho bé ở Hà Nội thì câu trả lời phù hợp cho bạn là lớp học bơi cho bé ở Times City.

Bể bơi Times City sạch sẽ lý tưởng cho bé học bơi

Bể bơi Times City là cụm bể bơi bốn mùa có quy mô cực khủng lên đến 4000m2, ngoài bể bơi dành cho người lớn rộng, thoáng thì tại đây còn có bể dành riêng cho thanh thiếu niên và trẻ em với độ sâu lần lượt là 0,9 và 0,5m – Độ sâu cực an toàn cho các bé học bơi.

Bể bơi Times City - Địa chỉ học bơi lý tưởng cho bé
Bể bơi Times City – Địa chỉ học bơi lý tưởng cho bé

Thêm vào đó, chất lượng nước tại bể bơi cao cấp Times City cực an toàn và đảm bảo cho sức khỏe của các bé khi học bơi. Sử dụng công nghệ lọc nướctuần hoàn hiện đại kết hợp với hệ thống gia nhiệt thông minh, suốt bốn mùa bể bơi Times City đều có thể đáp ứng nhu cầu bơi lội và học bơi của các bé.

Học bơi ở Times City bé được học bơi kèm riêng chất lượng

Lớp học bơi ở Times City dành cho bé được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Cụ thể, một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 bé thay vì đông học viên như các lớp học bơi thông thường. Đây là hình thức học bơi đã chứng minh được tính hiệu quả và an toàn nhất dành cho trẻ nhỏ ở cả Việt Nam và trên thế giới.

Bộ môn bơi lội khác với các môn học khác, các bé phải học dưới nước – môi trường khá nguy hiểm nếu bé chưa biết bơi và không có người lớn theo sát. Do đó, trong suốt quá trình học bơi, các bé cần có sự giám sát của giáo viên để đảm bảo an toàn. Vậy nên, hình thức dạy kèm riêng là lựa chọn số 1. Suốt quá trình bé học bơi ở Times City, giáo viên sẽ luôn có mặt bên cạnh hướng dẫn từ lý thuyết đến thực hành, không chỉ đảm bảo được an toàn mà còn giúp các bé quên đi nỗi sợ nước để có được tâm thế học tập tốt nhất.

Học bơi ở Times City bé được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng
Học bơi ở Times City bé được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng

Học bơi trẻ em ở Times City lịch học linh hoạt

Lịch học bơi cho bé ở Times City cực linh hoạt, cha mẹ có thể dựa vào lịch học tập, sinh hoạt của bé để chủ động sắp xếp lịch học bơi cho con. Vì bé được học bơi kèm riêng nên bé có thể tham gia học bất cứ lúc nào mà không cần chờ đợi như các lớp học bơi thông thường.

Học phí học bơi ở Times city dành cho trẻ nhỏ

Học phí học bơi cho bé ở Times City hiện đang được trung tâm áp dụng mức giá hết sức ưu đãi, chỉ 2.500.000đ/bé (áp dụng cho bé từ 6 tuổi trở lên) và chưa bao gồm giá vé vào bể.

Nếu gia đình bạn là cư dân trong Times City bé sẽ không mất vé vào bể khi học bơi, hoặc bạn không ỏ Times nhưng có người thân trong Times bảo lãnh sẽ được mua vé vào bể giá ưu đãi chỉ 100.000đ/lượt, còn nếu rơi vào trường hợp còn lại bạn sẽ phải mua vé vào bể cho bé với mức giá 200.000đ/lượt.

Để đăng ký học bơi cho bé ở Times City, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post