Học bơi tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông

Chia sẻ

Việc học bơi tại các địa điểm như bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông luôn mang lại cho các học viên thêm nhiều lợi ích hơn hẳn so với việc phải thực hành bơi trong một môi trường kém chất lượng khác.

Vậy học bơi tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông có đắt không, có hiệu quả không và hình thức dạy học bơi ở đây như thế nào?! Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị và các bạn câu trả lời đầy đủ nhất ngay trong phần nội dung bài viết sau đây.

Các bài viết liên quan:

Chi phí học bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2017.

Có nên cho trẻ học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông hay không?!

Biết bơi chỉ sau 1 tuần qua lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông.

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông
Học bơi tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông 01

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông giá rẻ

Chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia một khóa học bơi cơ bản kéo dài từ 7 đến 10 ngày tại bể bơi Đặng Tiến Đông. Đây là mức phí hiện đang được đông đảo học viên đánh giá là khá phù hợp so với chất lượng và hiệu quả mà khóa học này mang lại.

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông
Học bơi tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông 02

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông hiệu quả cao

100% học viên khi đến tham gia học bơi tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông đều có thể tự tin bơi lội ngay sau khi kết thúc khóa học. Bởi tất cả các HLV tham gia dạy học bơi ở đây đều là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp trong tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm.

Có lớp học bơi phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi

Cam kết biết bơi ngay sau khi kết thúc khóa học

Hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên nghiệp, độc đáo

Học viên có quyền tự chọn HLV nam, nữ tùy ý

Xếp lịch học ngay trong ngày

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông
Học bơi tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông 03

Hình thức dạy học bơi tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông

Không chỉ sở hữu một không gian, môi trường thực hành bơi chất lượng cùng đội ngũ HLV dạy học bơi chuyên nghiệp mà hình thức dạy học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông cũng hết sức độc đáo. Theo đó, thay vì một lớp học bơi đông đúc, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một lớp học khá thú vị dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng một thầy một trò hoặc tối đa 2 trò. Bởi thế mọi thao tác thực hành bơi của học viên luôn được đội ngũ chuyên gia giảng dạy bơi lội của trung tâm giám sát một cách sát sao. Nhờ vậy, đến với các lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông bạn sẽ dễ dàng sở hữu những đường bơi chuẩn xác và bài bản nhất.

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông
Học bơi tại bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi ở bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.09.09 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post