Học bơi tại Hà Nội: Thời gian học linh hoạt, chi phí rẻ

Chia sẻ

Thay vì những bất tiện từ một khóa học bơi được ấn định sẵn thời gian cũng như khung giờ học, giờ đây các bạn học viên có thể tìm thấy sự thoải mái hơn khi đến với các lớp học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Bởi trên thực tế thì thời gian học bơi tại đây luôn hết sức linh hoạt mà chi phí lại cực kỳ “hạt dẻ”.

Các bài viết liên quan.

Muốn bơi tốt, chuẩn kỹ thuật hãy tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Hà Nội: Đẩy mạnh phổ cập kỹ năng bơi lội cho học sinh tiểu học

Ở đâu có lớp dạy học bơi buổi tối?!

Học bơi tại Hà Nội: Thời gian học linh hoạt, chi phí rẻ
Học bơi tại Hà Nội: Thời gian học linh hoạt, chi phí rẻ 01

Thật vậy, dựa trên những kinh nghiệm đã có được qua việc tổ chức thành công nhiều lớp học bơi hàng năm. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã tiến hành nghiên cứu và khảo sát tâm lý học viên sau đó đưa ra khá nhiều hoạch định mới trên tiêu chí mang đến sự thuận lợi nhất cho các học viên của mình.

Cụ thể, ngoài hình thức học bơi với HLV nữ, nam tự chọn, học viên có có thể chủ động chọn địa điểm thực hành bơi cho chính mình trong hàng loạt các bể thực hành bơi chất lượng cao của trung tâm như: bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Nghĩa Tân, bể bơi Phạm Ngũ Lão, bể bơi Đặng Tiến Đông…

Học bơi tại Hà Nội: Thời gian học linh hoạt, chi phí rẻ
Học bơi tại Hà Nội: Thời gian học linh hoạt, chi phí rẻ 02

Song song với đó bạn còn có thể lựa chọn khung giờ tham gia học tập và rèn luyện sao cho phù hợp nhất với quỹ thời gian cá nhân của mình. Tuy nhiên các bạn học viên cần lưu ý một chút là khung giờ học này phải dựa trên giờ đóng – mở cửa của bể thực hành bơi mà các bạn đã lựa chọn trước đó, thông thường các bể bơi bốn mùa nói trên đều có khoảng thời gian đóng – mở cửa từ 6h sáng đến 21h tối.

Khi các bạn lựa chọn HLV nam (nữ), bể thực hành và thời gian học cần thông báo chi tiết, cụ thể trong bảng đăng ký tham gia học bơi để trung tâm có thể sắp xếp thời gian + lớp học cho các bạn một cách chuẩn xác, khoa học nhất.

Hơn hết thảy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mức học phí các lớp học bơi kèm riêng tại đây bởi chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào một khóa học bơi dạng cơ bản dưới sự phụ trách của các HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm hàng đầu quốc gia.

Với phương pháp dạy học bơi bài bản, môi trường thực hành bơi chất lượng, thời gian học linh hoạt – Hệ thống các lớp học bơi của Hà Nội Swimming hứa hẹn sẽ mang đến cho quý học viên những trải nghiệm thú vị.

Học bơi tại Hà Nội: Thời gian học linh hoạt, chi phí rẻ
Học bơi tại Hà Nội: Thời gian học linh hoạt, chi phí rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi tại Hà Nội: Thời gian học linh hoạt, chi phí rẻ
5 (100%) 1 vote
 
error: