Học bơi trẻ em ở bể Tôn Thất Thuyết có đắt không?

Chia sẻ

Là địa chỉ học bơi quen thuộc của đông đảo học viên, trong đó, các học viên trẻ em tham gia học bơi tại bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy được các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm là nơi dạy bơi có phương pháp hiệu quả, chương trình giáo án phù hợp và mức học phí giá rẻ. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối với các lớp học bơi dành cho trẻ em, BQL bể bơi Tôn Thất Thuyết đã phối hợp cùng với đơn vị dạy bơi tốt nhất – Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming để tổ chức, triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho trẻ em.

Học phí khóa học cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết có giá rẻ
Học phí khóa học cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết có giá rẻ

Trong mùa hè 2023, chương trình học bơi được mở rộng, không chỉ dành riêng cho trẻ em mới biết bơi; hay muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn mà còn có lớp học bơi chuyên nghiệp dành cho những học viên có năng khiếu và muốn đi theo còn đường chuyên sâu hơn với kỹ thuật bơi đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật cao. Cụ thể:

  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Mức học phí tại các lớp học bơi bể bơi Tôn Thất Thuyết được đánh giá là hoàn toàn phải chăng và hợp lý. Bởi học viên sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

Cho trẻ em tham gia khóa học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết để trải nghiệm những điều thú vị
Cho trẻ em tham gia khóa học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết để trải nghiệm những điều thú vị
  1. Học bơi trong môi trường nước sạch sẽ, trong xanh, không gian bơi rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế với độ sâu phù hợp với trẻ em. Bể bơi Tôn Thất Thuyết còn có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng hiện đại, đảm bảo không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da trẻ em.
  2. Để đảm bảo sự an toàn của học viên trẻ em một cách tuyệt đối khi vận động dưới nước, HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, đồng thời còn đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất. Không chỉ vậy, còn có đội ngũ nhân viên túc trực tại bể luôn quan sát, đảm bảo tránh mọi tình huống xấu có thể xảy ra đối với học viên. Vì vậy, có thể nói khóa học bơi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ em.
  3. Có chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với học viên trẻ em đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, không gây căng thẳng, học bơi không quá sức giúp học viên nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện. Thông thường, học viên trẻ em chỉ học từ 7 đến 10 buổi là có thể tự tin bơi thành thạo.
  4. Đi đôi với quá trình hướng dẫn kỹ thuật bơi, HLV sẽ rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

Có thể khẳng định rằng, cho học viên trẻ em tham gia khóa học bơi bể Tôn Thất Thuyết, học viên sẽ được trải nghiệm vô vàn điều thú vị, hấp dẫn và bổ ích hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, khóa học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết là hoàn toàn phải chăng và hợp lý.

Phụ huynh học viên đăng ký khóa học bơi bể Tôn Thất Thuyết do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 098.172.15.15 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post