Học bơi trẻ em ở Hà Nội 2023 giảm 20% học phí, chất lượng không đổi

Chia sẻ

Nếu bạn đang săn tìm khóa học bơi giá rẻ, chất lượng cho bé tại Hà Nội thì hãy nhanh tay đăng ký lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội Swimming với chương trình giảm giá đến 20% học phí, cam kết chất lượng không thay đổi.

Phạm vi áp dụng chương trình giảm học phí học bơi ở Hà Nội 2023

Hè 2018 Hà Nội Swimming áp dụng chương trình giảm học phí hấp dẫn nhằm mở ra cơ hội học bơi giá rẻ cho nhiều trẻ em. Cụ thể, chương trình giảm học phí được áp dụng cho các bé từ  tuổi trở lên (các bé 4, 5 tuổi liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn) và chỉ áp dụng cho các bé tham gia lớp học bơi trẻ em tại bể Bảo Sơn.

Cụ thể, các bé tham gia lớp học bơi trẻ em tại Bảo Sơn sẽ được giảm ngay 20% học phí, từ 2.500.000đ/bé/khóa học chỉ còn 2.000.000đ/bé/khóa học bơi cơ bản. Cam kết dạy đến khi bé biết bơi không giới hạn số buổi học. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết tất cả hình thức dạy bơi và nội dung các bé được học được giữ nguyên, không hề có sự thay đổi.

Bé học bơi ở Bảo Sơn được giảm 20% học phí
Bé học bơi ở Bảo Sơn được giảm 20% học phí

Nội dung, hình thức của lớp học bơi trẻ em tại Hà Nội

Lớp học bơi tại Bảo Sơn dành cho bé có nội dung học phong phú thiết thực cùng với hình thức dạy bơi chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bé học bơi tại Hà Nội sẽ được học những gì

Với nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi ở Hà Nội, chúng tôi đã xây dựng được một khung chương trình dạy bơi cho trẻ em chuẩn quốc tế về kiến thức và kỹ năng, đáp ứng được những yêu cầu thực tiến.

Cụ thể các bé sẽ được học bơi kiểu bơi ếch hay còn gọi là kiểu bơi cơ bản. Đây là kiểu bơi phù hợp nhất với trẻ em vì nó là dễ học, ít tốn sức lại có nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, bơi ếch là kiểu bơi giúp trẻ phát triển chiều cao tốt nhất trong tất cả các kiểu bơi.

Học bơi ử Bảo Sơn ngoài việc được học bơi ếch các bé còn được học kỹ năng an toàn bơi
Học bơi ử Bảo Sơn ngoài việc được học bơi ếch các bé còn được học kỹ năng an toàn bơi

Ngoài việc học bơi, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến việc dạy các bé những kỹ năng an toàn bơi rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh khi bơi. Đó là kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước, cách cứu đuối người gặp nạn…

Lớp học bơi trẻ em được tổ chức kèm riêng chất lượng

Bé học bơi điều cha mẹ luôn canh cánh đó chính là sự an toàn. Chính vì vậy, để giúp phụ huynh yên tâm cũng là để đảm bảo chất lượng cho các lớp học, trung tâm chọn hình thức dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong một lớp).

Với hình thức này suốt thời gian học bé luôn có giáo viên theo sát để đảm bảo an toàn và giúp bé thực hiện các kỹ thuật bơi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Không mấy ngạc nhiên khi 99% các bé đã từng tham gia lớp học tại trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học.

Để đăng ký học bơi cho bé tại Hà Nội, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn.

Học bơi trẻ em ở Hà Nội 2023 giảm 20% học phí, chất lượng không đổi
5 (100%) 2 votes