Học kiểu bơi ếch tại The K-Park Văn Phú có gì khác biệt!

Chia sẻ

Kiểu bơi ếch là kiểu bơi đơn giản và dễ học nhất thường được áp dụng đối với những người mới bắt đầu làm quen với bộ môn bơi lội. Vậy học bơi ếch tại bể bơi The K – Park Văn phú có gì khác biệt. Hãy cùng Hà Nội Swimming khám phá ngay dưới đây nhé!

Hình thức dạy bơi độc – lạ – hiệu quả

Điều khác biệt khi học bơi kiểu ếch tại The K-Park Văn Phú chính là phương pháp dạy bơi hoàn toàn khác biệt so với các trung tâm dạy bơi khác. Đó là phương pháp dạy bơi 1:1, nghĩa là 1 giáo viên sẽ kèm dậy tối đa 1 – 2 học viên. Đảm bảo các bạn đi khắp Hà Nội không tìm được trung tâm nào dạy theo phương pháp này cả, chỉ có tại Hà Nội Swimming mới có thôi nhé. 

Phương pháp này giúp cho học viên được giáo viên dạy tỉ mỉ, từng chút một, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất. Suốt quá trình học bơi giáo viên theo sát học viên nên các em học sẽ nhanh hơn mà không hề bị áp lực gì cả. Từ cách lấy hơi, cách thở ra là sao, cách đạp chân như thế nào, cách nổi người, lướt nước đều được cô giáo dạy với sự nhiệt tình và tận tâm nhất.

Không chỉ vậy, với phương pháp này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ: do học viên ít nên các cô quan sát, giám sát các em tốt hơn, xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ xảy ra. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm về phương pháp dạy mới của chúng tôi.

The K-Park Văn Phú - Hình thức dạy bơi độc - lạ - hiệu quả
The K-Park Văn Phú – Hình thức dạy bơi độc – lạ – hiệu quả

Lịch học linh hoạt theo lịch của học viên

Thay vì học viên phải học theo lịch học do trung tâm dạy bơi sắp xếp, đó là cách thường làm của hầu hết các trung tâm dạy bơi tại Hà Nội. Nhưng đến học bơi tại bể bơi The K – Park Văn Phú thì hoàn toàn ngược lại, đó là lịch học bơi sẽ tùy thuộc vào thời gian của học viên. Nghe có vẻ hơi nghịch lý đúng không nào? Nhưng lại không hề nghịch lý chút nào. Học viên chỉ cần báo trước cho trung tâm thời gian mình có thể học bơi được là trung tâm sẽ sắp xếp huấn luyện viên dạy cho bạn. Quá tuyệt vời! Bạn không phải điều chỉnh công việc mà đến với The K-Park bạn là người chủ động thời gian học chứ không phải là người phụ thuộc như bạn vẫn nghĩ khi học bơi tại các trung tâm.

Biết bơi chỉ sau 7 ngày 

Biết bơi chỉ sau 7 buổi học? có thật không? tin được không? Học bơi tại bể bơi The K-Park Văn Phú điều đó hoàn toàn có thể xảy ra và chắc chắn là sự thật 100%. Với phương pháp dạy bơi tiến bộ – có giáo viên kèm riêng thì không gì là không thể. Hầu hết các học viên đến với chúng tôi thì sau 7 ngày là có thể tự bơi được rồi, thậm chí có những bạn học viên tiến bộ nhanh 5 buổi là các bạn đã có thể bơi được. Điều đó được chứng minh bằng nhiều khóa học được hoàn thành với số lượng học viện nhận được chứng chỉ ngày một nhiều nhé!

Học bơi tại The K-Park Văn Phú sau 7 ngày là bạn có thể biết bơi rồi
Học bơi tại The K-Park Văn Phú sau 7 ngày là bạn có thể biết bơi rồi

Chi phí học bơi tại The K-Park thấp nhất hiện nay

Một khóa học bơi cơ bản tại The K-Park Văn Phú có chi phí là 2.500.000đ/học viên. Giá này bao gồm cả vé vào bể bơi rồi nhé. Có thể thấy những lợi ích mà bạn tham gia học bơi tại bể bơi hiện đại, đẳng cấp số 1 tại Hà Đông thì mức chi phí chẳng đáng là bao nhiêu đúng không nào. Tuyệt vời hơn là mỗi khóa học không giới hạn buổi học, học đến khi nào bạn biết bơi thì thôi, chứ không phải mặc định mỗi khóa học 7-10 ngày đâu nhé. Các bạn đừng hiểu lầm điều này nha! Chỉ có bạn nào bơi chậm quá thì mới học nhiều buổi hơn thôi, còn bình thường chỉ tới 7 ngày là các bạn biết bơi hết rồi.

Các bước đăng ký nhanh, gọn nhẹ

Không cần phải cung cấp nhiều giấy tờ, không cần phải qua nhiều bước thủ tục phức tạp, không cần thiết mà chỉ cần bạn nhấc máy gọi đến The K-Park Văn Quán là bạn đã đăng ký thành công rồi. Thậm chí có thể học ngay lúc đó luôn mà không phải chờ lâu, đội ngũ huấn luyện hùng hậu luôn sẵn sàng chờ các học viên đến nên bạn không cần phải lo việc phải chờ đợi sắp xếp lớp như bạn đăng ký học thêm đâu.

Các bước đăng ký học bơi nhanh, gọn nhẹ tại The K -Park Văn Phú
Các bước đăng ký học bơi nhanh, gọn nhẹ tại The K -Park Văn Phú

Các bước đăng ký nhanh là thích rồi, đội ngũ huấn luyện viên còn giỏi, chuyên nghiệp và vô cùng dễ mến, nhẹ nhàng hết sức nữa. Đó chính là cảm nhận của các học viên khi đến với bể bơi The K-Park Văn Phú được các học viên chia sẻ lại cho chúng tôi đấy. Vậy còn chần chừ gì mà không đến The K-Park học bơi thôi!

Như vậy, qua bài viết này bạn đã thấy được sự khác biệt hoàn toàn khi học bơi tại The K-Park Văn Phú rồi chứ. Điều khác biệt đó nằm ở phương pháp dạy, lịch học linh hoạt, hiệu quả bơi nhanh chỉ sau 7 ngày, chi phí thấp, đăng ký nhanh gọn nhẹ. Tất cả sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, hãy nhanh tay bấm gọi 096.245.09.09 để được đăng kí và sắp xếp lịch học nhanh nhất!

Rate this post
 
error: