Học phí các lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico

Chia sẻ

Ngay từ đầu hè 2017, các trung tâm dạy bơi trên địa bàn Hà Nội đã không ngừng hoạt động với rất nhiều chương trình ưu đãi để thu hút học viên tham gia. Trong đó có bể bơi Hapulico của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể Hapulico cùng với chi phí các lớp học trong nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Học bơi bể Hapulico tại Hà Nội Swimming để được cam kết bơi thành thạo

Cần tìm lớp học bơi tại bể Hapulico cho trẻ có HLV nữ kèm riêng

Học phí các lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico
Học phí các lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico 01

Bể bơi Hapulico có địa chỉ tại số 83 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là bể bơi được đánh giá là có thiết kế hiện đại bậc nhất. Dù nằm ở tầng hầm nhưng không hề bí bách mà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Với không gian thoáng mát và tráng lệ nên các bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến đây. Bể thực hành bơi sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối, không có hóa chất nên nguồn nước đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của người bơi.

Để đáp ứng tốt nhu cầu học bơi của các học viên, Hà Nội Swimming liên tục mở các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn tại bể bơi Hapulico với mức học phí tương đương như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản dạy động tác kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/khóa học.
  • Lớp học bơi nâng cao 1 dạy động tác kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/khóa học.
  • Lớp học bơi nâng cao 2 dạy động tác kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/ khóa học.
Học phí các lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico
Học phí các lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico 02

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming khóa dạy bơi bể Hapulico tiếp nhận dạy bơi cho các học viên từ 6 tuổi trở lên. Tại đây, hình thức dạy học bơi được áp dụng là dạy học bơi kèm riêng. Bởi vậy mà ngay từ khi đăng ký học bơi, các viên sẽ được tùy chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ trực tiếp hướng dẫn bơi. Đồng thời, lịch học bơi cụ thể của từng buổi sẽ do học viên và giáo viên chủ động sắp xếp sao cho linh hoạt trong khung giờ mở cửa của bể bơi Hapulico.

Ngoài ưu điểm là học phí rẻ nhất thị trường Hà Nội thì chất lượng dạy học bơi của các lớp tại đây cũng luôn đảm bảo nằm trong top đầu. Đó là lí do mà Hà Nội Swimmng dám cam kết 100% với tất cả các học viên rằng sau khi kết thúc khóa học sẽ biết bơi thành thạo và chuẩn động tác kỹ thuật.

Về thời gian thực hành bơi của mỗi buổi sẽ kéo dài trong khoảng 90 phút. Mỗi giờ học, huấn luyện viên hướng dẫn sẽ trựa tiếp ở dưới nước để chỉ bảo và uốn nắn các động tác sát sao hơn. Để thực hiện tốt cam kết dạy bơi thành thạo trong một thời gian ngắn thì Hà Nội Swimming sẽ giới hạn số lượng học viên một lớp là không quá 2 học viên.

Học phí các lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico
5 (100%) 1 vote