Học phí học bơi ở Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Lớp học bơi ở Bảo Sơn 2018 thu hút sự quan tâm của rất nhiều học viên. Không chỉ hấp dẫn bởi hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn, lớp học bơi còn được chú ý bởi có mức học phí cực rẻ. Vậy học phí học bơi bể Bảo Sơn 2018 là bao nhiêu?

Lớp học bơi Bảo Sơn 2018 hấp dẫn học viên với hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn. Sự khác biệt của hình thức dạy bơi này so với các hình thức dạy bơi thông thường đó chính là có sự giới hạn về số lượng học viên. Trong các lớp học bơi bể Bảo Sơn sự quan tâm hàng đầu đó chính là chất lượng khóa học và sự an toàn của học viên. Vì vậy, mỗi lớp học do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên.

Học bơi ở Bảo Sơn 2018 với hình thức kèm riêng hấp dẫn
Học bơi ở Bảo Sơn 2018 với hình thức kèm riêng hấp dẫn

Bơi lội khác hoàn toàn so với các môn học văn hóa, môi trường học là dưới nước. Vì vậy, sự an toàn của học viên luôn phải được đề cao. Với hình thức dạy bơi kèm riêng, giáo viên sẽ luôn theo sát 24/24 bên cạnh học viên, do đó, học viên khi tham gia học sẽ có được tâm lý vững vàng, tự tin nhất.

Học bơi kèm riêng, thay vì việc học viên lắng nghe lý thuyết, nhìn giáo viên thực hành và tập theo như những lớp học thông thường thì sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn lý thuyết sau đó chỉ bảo, uốn nắn các động tác kỹ thuật ngay dưới bể. Việc học lý thuyết đi đôi với thực hành luôn là phương pháp đạt hiệu quả cao đặc biệt trong bộ môn bơi lội.

Học viên được hướng dẫn trực tiếp các động tác kỹ thuật ngay sau khi được phổ biến lý thuyết
Học viên được hướng dẫn trực tiếp các động tác kỹ thuật ngay sau khi được phổ biến lý thuyết

Với hình thức dạy bơi chất lượng như vậy, chắc mức học phí sẽ cao? Đây là băn khoăn của rất nhiều học viên. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn không như vậy. Mức học phí được áp dụng cho các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 hết sức ưu đãi chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (Áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên chưa bao gồm giá vé vào bể).

Đây là mức học phí được đánh giá là khá ưu đãi so với những gì học viên nhận được sau khóa học. Bởi nếu tham gia những lớp học thông thường chắc chắn học viên sẽ không có được những quyền lợi khi tham gia lớp học bơi Bảo Sơn do Hà Nội Swimming tổ chức . Điển hình như:

  • Thời gian hoàn thành khóa học cực ngắn: thông thường học viên chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học
  • Được chủ động sắp xếp lịch học linh hoạt với lịch làm việc, công tác của mình
  • Được chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo sở thích

Chẳng có lý do gì để bạn có thể bỏ qua khóa học bơi tuyệt vời bể Bảo Sơn hè 2018 này. Nếu có nhu câu tham gia học hoặc muốn được tìm hiểu tư vấn thêm thông tin bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post