Học phí học bơi ở Hà Nội các lớp học bơi nâng cao cho người lớn 2018

Chia sẻ

Hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có 2 lớp học bơi nâng cao cho người lớn là lớp học bơi sải và lớp học bơi bướm. Sau đây là chi tiết thông tin về các lớp học bơi cho người lớn nâng cao và mức học phí học bơi ở Hà Nội nâng cao.

Học phí học bơi ở Hà Nội các lớp học bơi nâng cao cho người lớn

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn theo chương trình học bơi nâng cao của trung tâm đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Bên cạnh đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp của các lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Học phí học bơi ở Hà Nội các lớp học bơi nâng cao cho người lớn 2018
Học phí học bơi ở Hà Nội các lớp học bơi nâng cao cho người lớn 2018

Vì là chương trình học bơi nâng cao nên đối tượng hướng tới các lớp học bơi nâng cao của trung tâm hướng tới những học viên đã biết bơi cơ bản và bơi ếch thuần thục.

Mức học phí học bơi nâng cao cho người lớn hè 2018 như sau:

  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/ 1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

(Mức học phí học bơi không bao gồm vé vào bể)

Cam kết của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có chất lượng dạy và học đánh giá tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Với tất cả các học viên đăng ký học bơi trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi học viên bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Trung tâm đảm bảo tuyệt đối về kết quả học bơi của học viên đồng thời không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Trên thực tế vì đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất nên các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc khóa học bơi sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Các địa điểm thực hành dạy học bơi nâng cao của trung tâm

Để đảm bảo sự thuận tiện cho việc đi lại của học viên trong điều kiện thời tiết nóng bức của mùa hè, các lớp học bơi cho người lớn nâng cao của trung tâm được tổ chức tại 7 địa điểm thực hành bơi là các bể bơi bốn mùa có chất lượng nước đảm bảo.

Học phí học bơi ở Hà Nội các lớp học bơi nâng cao cho người lớn 2018
Học phí học bơi ở Hà Nội các lớp học bơi nâng cao cho người lớn 2018

Cụ thể các địa điểm thực hành dạy học bơi nâng cao cho người lớn hè 2018 của trung tâm:

  1. Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
  2. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh
  3. Bể bơi Tôn Thất Thuyết
  4. Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
  5. Bể bơi Tăng Bạt Hổ
  6. Bể bơi Times City
  7. Bể bơi Royal City

Ngoài ra, vì áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học chi tiết của các lớp học bơi rất linh hoạt, học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Bên cạnh đó, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là chi tiết giá học bơi ở Hà Nội, học phí học bơi lớp học bơi dành cho người lớn nâng cao. Học viên để được hướng dẫn đăng ký học bơi cho người lớn hoặc hỗ trợ thêm thông tin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: