Học phí học bơi ở Hà Nội Swimming

Chia sẻ

Biết đến Hà Nội Swimming với hệ thống các lớp học bơi uy tín, địa điểm thực hành bơi chất lượng cao cùng đội ngũ HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm nhất quốc gia nhưng vấn đề mà nhiều học viên tỏ qua băn khoăn đó chính là học phí học bơi tại Hà Nội Swimming. Vậy học phí tại Hà Nội Swimming có đắt không và chi phí cụ thể cho từng lớp học là như thế nào?! Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua phần nội dung của bài viết sau đây nhé!

Các bài viết liên quan.

Các bước cơ bản khi học bơi cho người mới bắt đầu

Cho trẻ học bơi như thế nào để phát triển chiều cao?

Dạy bơi mùa hè: Vì sao nên chọn các điểm có bể bơi trong nhà?!

Học phí học bơi ở Hà Nội Swimming
Học phí học bơi ở Hà Nội Swimming 01

Học phí học bơi của Hà Nội Swimming rất rẻ

Trước tiên phải khẳng định rằng học phí học bơi tại Hà Nội Swimming là rất rẻ. Tuy nhiên cái rẻ ở đây chúng ta không thể đi so sánh với một lớp dạy học bơi theo nhóm mà là rẻ so với hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Thật vậy, bạn cũng như nhiều học viên khác đều không muốn tham gia học bơi tại một lớp học có giá “siêu rẻ” mà hiệu quả lại vô cùng dở tệ. Thay vào đó, chỉ với 1 khóa học bơi giá rẻ, chất lượng cao duy nhất tại Hà Nội Swimming bạn sẽ biết bơi cơ bản nhanh chóng và hết sức thuần thục.

Học phí học bơi ở Hà Nội Swimming
Học phí học bơi ở Hà Nội Swimming 02

Chi phí học bơi cụ thể tại Hà Nội Swimming

Hiện tại ở Hà Nội Swimming có rất nhiều lớp học bơi hướng tới nhiều đối tượng & độ tuổi khác nhau. Theo đó thì chi phí học bơi cũng dựa trên độ tuổi của học viên và kiểu bơi mà học viên đó lựa chọn. Trong giới hạn bài viết này chúng tôi xin điểm qua một số lớp học bơi cụ thể như sau:

Chi phí lớp học bơi ếch: Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia học bơi tại lớp học bơi ếch kèm riêng do Hà Nội Swimming tổ chức. Bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều điểm thực hành bơi khác nhau như bể bơi Bảo Sơn, Hapulico, Vạn Bảo…(Chi phí chưa bao gồm giá vé vào bể).

Chi phí lớp học bơi sải: Chỉ nhỉnh hơn chút xíu, khóa học bơi sải của Hà Nội Swimming hiện đang có mức phí là 3 triệu đồng/người/khóa. Thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi, bạn có thể tùy chọn HLV nam – nữ theo ý mình.

Chi phí lớp học bơi bướm: 4,5 triệu đồng là chi phí của lớp học bơi bướm kèm riêng chuyên nghiệp với các siêu kình ngư của Hà Nội Swimming trực tiếp chỉ dạy. Cam kết ngay sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ biết bơi bướm uyển chuyển như những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp thực thụ.

Học phí học bơi ở Hà Nội Swimming
Học phí học bơi ở Hà Nội Swimming 03

Trên đây là phần thông báo về mức học phí các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming. Hy vọng nội dung bài viết đã mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin bổ ích. Mọi thông tin chi tiết về cách thức đăng ký tham gia học bơi, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học phí học bơi ở Hà Nội Swimming
5 (100%) 1 vote
 
error: