Học phí lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Bạn là người vô cùng bận rộn, nhưng vẫn đam mê môn thể thao bơi lội? Vậy thì hãy tham gia ngay lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn tại bể Tôn Thất Thuyết, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, với mức học phí vô cùng ưu đãi và phải chăng chỉ có trong mùa hè 2018. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Thông tin về các lớp học bơi cấp tốc cho người lớn

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ học bơi có uy tín. Tại đây, không chỉ nổi tiếng là nơi có chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ không sử dụng chất tẩy rửa làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Mà còn là địa chỉ nổi tiếng thu hút đông đảo đối tượng học viên tham gia, trực tiếp mở ra các lớp học bơi cấp tốc đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của học viên bận rộn, có ít thời gian luyện tập.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Các lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn, đang triển khai và tuyển sinh ở các lớp như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản (học kỹ thuật bơi ếch) đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, dành cho những người mới bắt đầu.
  2. Lớp học bơi nâng cao (học kỹ thuật bơi sải) đây là kỹ thuật bơi dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi được nhanh và đẹp mắt hơn.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (học kỹ thuật bơi bướm) đây là kỹ thuật bơi kết hợp của 2 kỹ thuật bơi ếch và bơi sải. Bơi bướm là kỹ thuật bơi khó nhất, đòi hỏi độ tinh xảo, cần yêu cầu học viên cần có 1 thể lực thật tốt trong quá trình tập luyện.

Đơn vị tổ chức các lớp học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn tại bể Tôn Thất Thuyết. Với đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và phong cách dạy bơi nhiệt tình, tận tâm. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có 1 phương pháp dạy bơi chuyên biệt, áp dụng riêng dành cho các lớp học bơi cấp tốc, đảm bảo cho hiệu quả 100% cho các học viên.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên lớp cấp tốc
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên lớp cấp tốc

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa theo tiêu chí về thể chất, năng khiếu từ đó áp dụng chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có thể đảm bảo, mọi học viên tham gia khóa học sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 buổi tập luyện.

Học phí các lớp học bơi cấp tốc bể Tôn Thất Thuyết 2023

Hiện nay, Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi cấp tốc tại bể Tôn Thất Thuyết, áp dụng với mức học phí vô cùng phải chăng và ưu đãi trong mùa hè 2018:

  1. Lớp học bơi cơ bản (học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao (học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa
  4. Bên cạnh việc luyện tập kỹ thuật bơi trong các lớp, học viên còn được HLV hướng dẫn rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên đăng ký khóa học bơi cấp tốc cho người lớn tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 098.172.15.15 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post