Hướng dẫn cách học bơi hiệu quả, đảm bảo bơi tốt sau 7 ngày

Chia sẻ

Để tiết kiệm được thời gian, cách học bơi hiệu quả nhất là đăng ký tham gia các lớp học bơi chuyên nghiệp. Bởi “học phải đi đôi với hành” khi được hướng dẫn cách tập luyện một cách bài bản và đúng nhất chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tập thuần thục các động tác. Đặc biệt, nếu đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming bạn còn được đảm bảo bơi tốt, bơi thành thạo chỉ sau 7 buổi học.

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi uy tín có chất lượng giờ học bơi tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Mỗi năm chúng tôi hoàn thành việc đào tạo hàng nghìn học viên.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đăng ký học của học viên, hiện Hà Nội Swimming đã có các lớp dạy học bơi quanh năm với mức học phí không thay đổi.

Hướng dẫn cách học bơi hiệu quả, đảm bảo bơi tốt sau 7 ngày
Hướng dẫn cách học bơi hiệu quả, đảm bảo bơi tốt sau 7 ngày

Chương trình học bơi của chúng tôi hướng tới mọi đối tượng học viên cả những học viên chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi cần cải thiện kỹ thuật. 

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, giờ học linh hoạt học viên được chủ động tự sắp xếp với huấn luyện viên hướng dẫn nên các lớp học của Hà Nội Swimming phù hợp tuyệt đối với tất cả các đối tượng học viên cả học sinh, sinh viên, dân văn phòng hoặc những người làm nghề tự do.

Hiện tại, Hà Nội Swimming có 3 lớp học chính. Mỗi lớp học bơi hướng tới những đối tượng học viên riêng nên nội dung học có tính bài bản, chuyên sâu về các nội dung cơ bản hoặc nâng cao. Chi tiết về mức học phí học bơi và nội dung của từng lớp học bơi như sau:

  • Học bơi cơ bản. Học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Học phí: 2.500.000đ/1 hv/1 khóa học.
  • Học bơi nâng cao 1. Học về kỹ thuật bơi sải. Học phí: 3.000.000đ/1 hv/1 khóa học.
  • Học bơi nang cao 2. Học về kỹ thuật bơi bướm. Học phí: 4.500.000đ/1 hv/1 khóa học.

(Lưu ý: mức học phí của các lớp học bơi không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi)

Hướng dẫn cách học bơi hiệu quả, đảm bảo bơi tốt sau 7 ngày
Hướng dẫn cách học bơi hiệu quả, đảm bảo bơi tốt sau 7 ngày

Như đã nói ở trên, học viên khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo. Thông thường, số đông các học viên của chúng tôi đều đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 7 buổi.

Để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, bên cạnh việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên, Hà Nội Swimming còn có sự tuyển chọ kỹ lưỡng về các huấn luyện viên giảng dạy. Theo đó, tất cả các HLV trực tiếp đứng lớp của Hà Nội Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Nhờ đó, học viên được tập luyện theo giáo trình riêng phù hợp nhất. Trong quá trình học bơi, việc thay đổi giáo án dạy cũng được tiến hành thường xuyên nhằm đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các lớp học bơi. Học viên có nhu cầu đăng ký học, xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn hỗ trợ thêm trực tiếp.

Rate this post
 
error: