Khám phá 3 điều tuyệt vời tại lớp học bơi tốt nhất Hà Nội 2021

Chia sẻ

Lớp học bơi tốt nhất Hà Nội có gì khác biệt so với các lớp học bơi thông thường? Vì sao bạn nên tham gia?Hãy cùng trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming khám phá những điều bí mật này nhé. 

Lớp học bơi tốt nhất Hà Nội được tổ chức tại bể bơi 5 sao The legend Pool

Học bơi là khoảng thời gian vừa học, vừa chơi, vừa trải nghiệm. Vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn phải “hành xác” lựa chọn những bể bơi kém chất lượng vừa chật chội, vừa thiếu an toàn. Thay vào đó nên chọn những bể bơi 5 sao điển hình như The Legend Pool. Hiện tại các lớp dạy bơi tại The Legend Pool cho trẻ em và người lớn được đánh giá là những lớp học tốt nhất tại Hà Nội.

Địa điểm học bơi chất lượng quyết định đến thành công của mỗi khóa học
Địa điểm học bơi chất lượng quyết định đến thành công của mỗi khóa học

Bể bơi The legend Pool, 109 Nguyễn Tuân là bể bơi VIP tại quận Thanh Xuân. Bể được xây dựng trên tầng 5, tháp A tòa The Legend. Có thể nói không gian tại đây cực thoáng, dễ chịu, khác biệt hẳn nhữn địa điểm khác.

Không những vậy, bể The Legend Nguyễn Tuân còn là bể bơi 4 mùa trong nhà hấp dẫn với tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ nước theo nhiệt độ môi trường. Mùa hè bạn sẽ được ngâm mình trong làn nước mát lạnh còn mùa đông là nước ấm, nóng dễ chịu.

Chất lượng nước tại bể thì bạn càng không phải lo. Bởi bể sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn Mỹ, sạch sẽ và hiện đại.

Chính môi trường thực hành bơi là điểm đầu tiên tạo khác biệt giữa lớp học bơi VIP và các lớp học thông thường.

Dạy bơi kèm riêng tạo nên khác biệt cho lớp học

Lớp học bơi tốt nhất Hà Nội được tổ chức tại bể The Legend Pool tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với hình thức dạy kèm riêng. Theo đó, mỗi lớp học chỉ giới hạn số lượng học viên là 1 – 2. Trong khi đó các lớp học bơi thông thường là 10 – 20 thậm chí hơn.

Với hình thức dạy kèm riêng, học viên luôn được quan tâm, theo sát, học và thực hành ngay dưới bể. Dĩ nhiên, nếu học theo lớp đông học viên quy trình học bơi sẽ bao gồm việc tập động tác trên cạn, sau đó mới xuống bể khá mất thời gian mà không hiệu quả do 1 giáo viên không thể bao quát toàn bộ học viên.

Học bơi kèm riêng - Yếu tố tạo nên sự khác biệt của lớp học bơi tốt nhất
Học bơi kèm riêng – Yếu tố tạo nên sự khác biệt của lớp học bơi tốt nhất

Chính vì vậy, học bơi kèm riêng chính là hình thức dạy bơi chất lượng nhất, an toàn nhất, có lợi cho học viên nhất. Học bơi tại đây học viên chính là người được chủ động sắp xếp lịch học cho mình. Bạn có thể đăng ký học vào mọi khung giờ từ 6 – 21h hàng ngày. 1 tuần nên sắp xếp học được tối thiểu 3 buổi để không quên kiến thức của buổi hôm trước.

Chất lượng lớp học đạt chuẩn 100%, mà chi phí quá ư là rẻ

Học viên được học bơi với hình thức dạy kèm riêng nên chất lượng luôn luôn được đảm bảo. Trung tâm cam kết dạy 100% học viên biết bơi sau khóa học, không giới hạn số buổi. (Những trung tâm thông thường không dám cam kết như thếnày đâu nhé)

Tuy nhiên, đa số học viên đã học bơi tại The Legend Pool chỉ cần 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học. Mỗi buổi học bơi thường kéo dài 60 – 90 phút để đảm bảo sức khỏe cho học viên.

Học bơi chất lượng, học phí hấp dẫn
Học bơi chất lượng, học phí hấp dẫn

Chất lượng là vậy, nhưng học phí học bơi tại The Legend Pool thực sự là quá rẻ, quá hấp dẫn. Cụ thể học phí lớp học bơi ếch cho trẻ em, người lớn chưa biết bơi chỉ 2 triệu đồng/học viên/khóa. Học phí được tính theo khóa, được thu 1 lần sau buổi học đầu tiên, học viên sẽ không cần nộp thêm bất cứ chi phí nào khác cho trung tâm mà chỉ cần mua vé vào bể.

Vé bể bơi The Legend Pool là 150.000đ/lượt. Tuy nhiên, để giúp học viên giảm được chi phí mua vé, trung tâm sẽ hỗ trợ để học viên mua vé với giá 100.000đ/lượt.

Ắt hẳn bạn đã hiểu tại sao lớp học bơi tốt nhất Hà Nội tại The Legend Pool lại khác biệt và thu hút nhiều học viên tham gia rồi đúng không nào. Nếu muốn trải nghiệm 1 khóa học bơi tuyệt vời như vậy, học viên hãy đăng ký bằng cách gọi điện đến số đường dây nóng trên Website nhé.

Rate this post
 
error: