Khám phá khóa học bơi giá rẻ bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Nhu cầu học bơi để nâng cao sức khỏe của đông đảo học viên trên toàn thành phố Hà Nội đang ngày càng tăng cao. Thấu hiểu được điều này, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã và đang tiến hành mở rộng thêm nhiều lớp học bơi phong phú, đa dạng với chi phí siêu rẻ, siêu hợp lý. Ở nội dung bài viết này, mời quý vị & các bạn cùng bớt chút thời gian để tham khảo về một lớp học bơi như thế – Lớp học bơi giá rẻ bể Tôn Thất Thuyết.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi bể Tôn Thất Thuyết cho người lớn giá rẻ, có HLV nữ kèm riêng

Địa chỉ học bơi lý tưởng cho trẻ em tại bể Tôn Thất Thuyết

Học bơi ếch cơ bản bể Tôn Thất Thuyết: Đối tượng và chi phí cụ thể

Khám phá khóa học bơi giá rẻ bể Tôn Thất Thuyết
Khám phá khóa học bơi giá rẻ bể Tôn Thất Thuyết 01

Đối tượng nào có thể tham gia vào khóa học bơi này?!

Theo thông tin từ đại diện đơn vị dạy hoc boi Hà Nội Swimming thì do bể bơi Tôn Thất Thuyết có khu vực bơi dành riêng cho cả người lớn và trẻ em. Đi cùng với đó là trình độ chuyên môn sâu sắc của đội ngũ HLV dạy học bơi của trung tâm nên đơn vị sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu học bơi và thực hành bơi của tất cả học viên ở mọi độ tuổi khác nhau.

Tuy nhiên đối với mỗi một đối tượng học viên trung tâm sẽ có một hệ thống giáo án dạy học bơi riêng biệt đảm bảo phù hợp với nhận thức, khả năng tư duy và nhất là thể lực của các bạn. Vì lẽ đó quý học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học bơi tại đây.

Khám phá khóa học bơi giá rẻ bể Tôn Thất Thuyết
Khám phá khóa học bơi giá rẻ bể Tôn Thất Thuyết 02

Chi phí học cụ thể tại đây là bao nhiêu?!

Hiện tại dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết đang có những lớp học bơi như sau: Lớp học bơi ếch cơ bản dành cho mọi đối tượng và độ tuổi; lớp học bơi sải nâng cao 1 và lớp học bơi bướm nâng cao 2.

Chi phí cho một khóa học bơi cơ bản dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp tại bể bơi Tôn Thất Thuyết (chưa bao gồm giá vé vào bể) là 2,5 triệu/người/khóa.

Thời gian học và thực hành

Tổng thời gian đào tạo toàn khóa học là từ 7 đến 10 buổi và trung bình mỗi buổi các bạn học viên sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút. Mọi “nhất cử nhất động” của các bạn trong suốt quá trình học và thực hành sẽ luôn được các chuyên gia theo dõi một cách sát sao để mang đến độ an toàn cũng như một hiệu quả hoàn hảo nhất. Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi đến với các khóa học bơi giá rẻ bể Tôn Thất Thuyết do trung tâm tổ chức sẽ nhanh chóng biết bơi và có kỹ thuật bơi chuẩn xác.

Khám phá khóa học bơi giá rẻ bể Tôn Thất Thuyết
Khám phá khóa học bơi giá rẻ bể Tôn Thất Thuyết 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia vào khóa học bơi giá rẻ bể Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Khám phá khóa học bơi giá rẻ bể Tôn Thất Thuyết
5 (100%) 3 votes
 
error: