Khám phá lớp học bơi người lớn giá rẻ bể nước nóng Hapulico 2018

Chia sẻ

Lớp dạy bơi người lớn bể nước nóng Hapulico 2018 hiện đang tạo nên “cơn sốt” và thu hút đông đảo học viên. Điều gì tạo nên sức hút của lớp học này? Hãy cùng chúng tôi giải mã ngay sau đây

Học bơi mùa đông đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

Bơi lội vốn là môn thể thao “nổi tiếng” mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, bơi lội mùa đông lại càng có lợi hơn nữa. Tham gia học bơi mùa đông, không những bạn được học bơi trong không gian bể thoáng mà còn được ngâm mình trong làn nước nóng dế chịu. Đặc biệt hơn, với làn nước mặn ấm nóng của bể bơi Hapulico nó còn giúp chúng ta cải thiện sức khỏe làn da.

Học bơi mùa đông bể Hapulico 2017 mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe
Học bơi mùa đông bể Hapulico 2018 mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

Học bơi mùa đông giúp chúng ta có được tinh thần sảng khoái, xả Stress và có cuộc sống năng động hơn. Đây cũng là bộ môn giúp bạn có được giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn hạn chế mắc các bệnh về hô hấp trong mùa đông. Với những lợi ích trên, lớp học bơi bể Hapulico cũng đủ khiến các học viên bị cuốn hút.

Lớp học bơi người lớn bể Hapulico được tổ chức đa dạng

Không chỉ tổ chức lớp học bơi với 1 kiểu bơi duy nhất, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi bể Hapulico vô cùng đa dạng, dành cho cả các học viên đã biết bơi và chưa biết bơi. Cụ thể nếu học viên chưa biết bơi có thể đăng ký lớp học bơi cơ bản (học kỹ thuật bơi ếch), còn nếu đã biết bơi bạn có thể đăng ký lớp học bơi nâng cao như lớp học bơi sải và lớp học bơi bướm.

Tất cả các lớp học bơi bể nước nóng Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Tất cả các lớp học bơi bể nước nóng Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Việc mở các lớp học bơi hướng đến nhiều đối tượng học viên chính là chìa khóa giúp các lớp học bơi bể Hapulico nhận được nhiều sự chú ý.

Hình thức học chất lượng, chi phí rẻ

Hình thức dạy bơi của tất cả các lớp đều là dạy bơi kèm riêng. Đây là hình thức dạy bơi chứng minh được tính hiệu quả nhất hiện nay. Khi tham gia học bơi, học viên sẽ được giáo viên trực tiếp dạy lý thuyết cũng như thực hành ngay tại bể. Đặc biệt, bạn sẽ không phải tự thực hành 1 mình mà đều có giáo viên bên cạnh giúp đỡ, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật, do đó học viên sẽ biết bơi trong thời gian ngắn nhất.

Để đảm bảo quyền lợi và lợi ích cho học viên, trung tâm cho phép học viên được chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu, và được chủ động sắp xếp lịch học của mình.

Các lớp dạy bơi người lớn bể nước nóng Hapulico có chi phí rẻ. Cụ thể chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản, 3.000.000đ/học viên/khóa học bơi sải, 4.500.000đ/học viên/khóa học bơi bướm. (Học phí chưa bao gồm vé vào bể, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt)

Đăng ký tham gia lớp học bơi người lớn bể nước nóng Hapulico 2018 bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: