Khóa học bơi cho người lớn tại Hà Nội giá rẻ, lịch học linh hoạt

Chia sẻ

Không riêng trẻ em, người lớn cũng có nhu cầu học bơi và cần phải học bơi để có thể bảo vệ chính bản thân mình, con em mình trong những tình huống khẩn cấp. Hơn thế nữa, học bơi không bao giờ là thừa, vì nó là môn thể thao siêu lợi ích. Bạn hãy tìm hiểu ngay 1 khóa học bơi cho người lớn tại Hà Nội sau đây để có thêm thong tin tham khảo.

Khóa học bơi cho người lớn tại Hà Nội giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu học bơi của người lớn, Hà Nội Swimming ngoài việc tổ chức các lớp học bơi trẻ em còn tổ chức các lớp học bơi người lớn với hình thức dạy kèm riêng chất lượng.

Chúng tôi hiểu rằng, người lớn vô cùng bận rộn và muốn học bơi nhanh. Vì vậy, hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức được chúng tôi áp dụng cho tất cả các lớp học bơi người lớn. Trong đó, 1 giáo viên sẽ hướng dẫn không quá 2 học viên trong 1 khóa học. Điều này đảm bảo học viên có tâm lý tự tin, thoải mái hơn và hiệu quả học bơi cũng được nâng cao hơn.

Khóa học bơi người lớn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Khóa học bơi người lớn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, được các giáo viên điều chỉnh phù hợp với từng học viên, sẽ giúp học viên học bơi nhanh chóng hơn. Thông thường chỉ từ 7 – 10 buổi học viên đã có thể biết bơi thành thạo, thực hiện thuần thục các kỹ thuật bơi cơ bản như cách đứng nước, lướt nước, cách thả nổi…

Dạy bơi với hình thức kèm riêng nhưng mức học phí được Hà Nội Swimming áp dụng cực rẻ, không nhỉnh hơn là mấy so với các hình thức dạy bơi theo lớp đông học viên. Cụ thể, học phí học bơi cơ bản cho người lớn chỉ 2.500.000đ/học viên/ khóa cam kết dạy đến khi biết bơi, chưa bao gồm giá vé vào bể.

Lớp dạy học bơi người lớn được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau

Điểm đặc biệt và thuận lợi cho học viên học bơi tại Hà Nội Swimming là bạn có thể đăng ký học bơi người lớn tại địa điểm bể bơi nào gần và thuận tiện nhất. Bạn có thể tham gia lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội ở một trong những bể bơi sau:

  • bể bơi Hapulio, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu giấy, Hà Nội
  • bể bơi Tăng Bạt Hổ, Số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng
  • bể bơi Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tất cả các bể bơi trên đều là bể bơi bốn mùa trong nhà sạch sẽ, chất lượng nước cực an toàn và đảm bảo để học viên có thể thoải mái học bơi.

Lớp học bơi người lớn được tổ chức tại các bể bơi bốn mùa chất lượng
Lớp học bơi người lớn được tổ chức tại các bể bơi bốn mùa chất lượng

Khóa học bơi người lớn tại Hà Nội có lịch học linh hoạt

Nhiều người lớn còn chần chừ chưa quyết định sẽ tham gia học bơi bởi còn vướng bận lịch học, lịch công tác. Hiểu được điều này, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, trung tâm để học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch học tập, sinh hoạt của mình.

Đăng ký tham gia khóa học bơi người lớn tại Hà Nội, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Khóa học bơi cho người lớn tại Hà Nội giá rẻ, lịch học linh hoạt
5 (100%) 2 votes
 
error: