Khóa học bơi kèm riêng cho trẻ em tại Bảo Sơn giá chỉ 2 triệu

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng vẫn luôn là hình thức học bơi trẻ em lý tưởng được đa số các bậc phụ huynh lựa chọn. Học kèm riêng không chỉ đảm bảo an toàn cho bé mà còn giúp tăng chất lượng khóa học. Tuy nhiên, học phí các lớp học bơi kèm riêng khá cao khiến 1 số phụ huynh còn băn khoăn, cân nhắc. Chia sẻ khó khăn với nhiều phụ huynh, Hà Nội Swimming đang có chương trình giảm giá học bơi cực hấp dẫn – 1 khóa học bơi cho trẻ em chỉ còn 2 triệu đồng. Thông tin chi tiết mời quý vị và các bạn tham khảo trong nội dung dưới đây.

Giảm giá học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn chỉ còn 2 triệu đồng/khóa

Hè 2022, Hà Nội Swimming áp dụng chương trình giảm giá cực hấp dẫn cho các lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn. Cụ thể các lớp dạy bơi cơ bản cho bé chưa biết bơi và dạy bơi sải cho các bé đã biết bơi cơ bản đều được giảm giá chỉ còn 2 triệu đồng/khóa/học viên. Học phí được tính theo khóa, phụ huynh chỉ cần nộp học phí 1 lần cho con sau buổi học đầu tiên.

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em ở Bảo Sơn chất lượng chỉ 2 triệu/khóa
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em ở Bảo Sơn chất lượng chỉ 2 triệu/khóa

Ngoài học phí, phụ huynh chỉ phải mua vé vào bể cho con mỗi buổi học. Vé vào bể bơi Bảo Sơn là 100.000đ/bé/lượt.

Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi 4 mùa hiện đại được xây dựng trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Bể bơi được trang bị công nghệ lọc nước tuần hoàn hiện đại giúp lọc sạch vi khuẩn, không chứa hóa chất nên vô cùng an toàn cho trẻ nhỏ.

Không những vậy, bể bơi được xây dựng trong nhà, không gian đẹp, sang trọng có chỗ ngồi chờ cho ba mẹ để xem quá trình học bơi của con. 

Học bơi kèm riêng với giáo viên giỏi, chuyên nghiệp tại Bảo Sơn

Các khóa học bơi trẻ em bể Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. Dạy bơi kèm riêng 1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 – 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên dạy bơi tại Bảo Sơn của trung tâm có trình độ chuyên môn cao, có trên 10 năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ em nên luôn biết cách điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp với từng bé. Mục đích cuối cùng của các lớp học luôn là giúp các con biết bơi 1 cách nhanh chóng, bơi đúng kỹ thuật và sở hữu những kỹ năng bơi lội an toàn.

Học bơi Bảo Sơn với giáo viên chuyên nghiệp
Học bơi Bảo Sơn với giáo viên chuyên nghiệp

Học bơi kèm riêng có lợi thế hơn các hình thức học bơi theo lớp rất nhiều. Những ưu điểm của hình thức học bơi cần được nhấn mạnh đó là:

  • Đảm bảo an toàn 100% cho bé trong quá trình học. Vì giáo viên luôn có mặt bên cạnh các con 24/24, không có tình trạng các con bị bỏ quên như các lớp học đông đúc khác
  • Các con có tâm lý thoải mái và tâm thế tự tin nhất khi học do được giáo viên chỉ bảo tận tình và đồng hành trong suốt quá trình học
  • Hiệu quả khóa học tối ưu hơn tất cả các hình thức học bơi khác. Thông thường chỉ sau 7 – 10 buổi các bé đã biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học

Cho con học bơi chắc chắn cha mẹ nào cũng muốn bé học an toàn, học bơi hiệu quả nhìn thấy sự tiến bộ từng ngày của con chính là niềm hạnh phúc của ba mẹ. Vì lý do đó, phụ huynh nên đăng ký các lớp học bơi tốt và an toàn như các lớp học tại bể bơi Bảo Sơn.

Cam kết dạy bơi chất lượng, 100% bé biết bơi

Các lớp dạy bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn cam kết dạy đến khi các bé biết bơi, không giới hạn số buổi học. Vì vậy, phụ huynh đã đăng ký cho con tham gia lớp học bơi Bảo Sơn có thể hài lòng và an tâm tuyệt đối. Các giáo viên của trung tâm luôn tận tâm giảng dạy giúp các con tiến bộ và biết bơi nhanh nhất.

Khóa học bơi kèm riêng ở Bảo Sơn cam kết dạy 100% bé biết bơi
Khóa học bơi kèm riêng ở Bảo Sơn cam kết dạy 100% bé biết bơi

Lịch học bơi kèm riêng linh hoạt

Do dạy bơi kèm riêng nên lịch học bơi của các con không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Phụ huynh có thể chủ động đăng ký lịch học cho bé theo ý muốn. 

Hà Nội Swimming dạy bơi từ 6 – 21h hàng hàng, phụ huynh chủ động đăng ký lịch học phù hợp nhất với con. Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 60 – 90 phút tùy theo thể lực của từng bé. Để bé học bơi hiệu quả, phụ huynh nên sắp xếp cho con học ít nhất 3 buổi/tuần.

Giá học bơi kèm riêng cho trẻ em ở Bảo Sơn đang ở mức rẻ vô địch nên phụ huynh có nhu cầu cho con học bơi hè 2022 nên đăng ký ngay. Cách đăng ký cực đơn giản, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số Hotline của trung tâm 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn thông tin, đăng ký thời gian cho bé tham gia buổi học đầu tiên.

Rate this post
 
error: