Kinh nghiệm chọn lớp học bơi ở Hà Nội 2018 giá rẻ

Chia sẻ

Lớp học bơi ở Hà Nội giá rẻ nhưng phải đi kèm với chất lượng. Những trung tâm dạy bơi như vậy không nhiều. Để giúp bạn chọn được lớp học ưng ý, những chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho gia đình bạn.

Lớp học bơi chất lượng phải được tổ chức tại những địa điểm sạch sẽ

Tham gia học bơi, trước tiên bạn phải chọn được địa điểm học bơi. Những địa điểm học bơi tuyệt vời phải đảm bảo được tiêu chí sạch sẽ, thông thoáng để giúp bạn có 1 khóa học bơi tuyệt vời nhất. Lời khuyên cho bạn nên tìm hiểu kỹ về công nghệ lọc nước các bể bơi sử dụng trước khi tham gia học. Nếu bạn cần một vài địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, bể bơi Hapulico 80 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân. Đây là 2 bể bơi có mức giá vé vừa phải mà chất lượng nước lại cực đảm bảo không hề sử dụng hóa chất.

Bể bơi Bảo Sơn - 1 trong những địa điểm học bơi tuyệt vời nhất Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn – 1 trong những địa điểm học bơi tuyệt vời nhất Hà Nội

Hình thức dạy bơi quyết định đến chất lượng khóa học

Hình thức dạy bơi là chìa khóa tạo nên thành công, quyết định lớn đến chất lượng của các khóa học. Chính vì vậy, hình thức học là một tiêu chí bạn không thể bỏ qua trước khi tham gia học bơi. Trong tất cả các hình thức dạy bơi hiện đang được áp dụng tại Việt Nam, dạy bơi kèm riêng là hình thức được ưa chuộng nhất mang lại chất lượng và hiệu quả cao nhất. Vì vậy, bạn nên chọn học bơi tại trung tâm nào tổ chức với hình thức kèm riêng để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như được trải nghiệm 1 khóa học tuyệt vời nhất.

Một giờ học bơi của học viên cùng HLV của Hà Nội Swimming
Một giờ học bơi của học viên cùng HLV của Hà Nội Swimming

Nên tham gia học bơi ở đâu Hà Nội chất lượng, giá rẻ

Vậy trung tâm nào đáp ứng được những yêu cầu kể trên? Bạn có thể tham khảo thông tin về Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi hàng đầu hiện nay. Trung tâm tổ chức dạy bơi ở rất nhiều bể khác nhau trong đó 2 đia điểm chính là bể bơi Bảo Sơn và Hapulico. Tất cả các lớp học bơi tại trung tâm đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Chính vì vậy, sự an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối và chất lượng luôn được cam kết. Thông thường học viên chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học.

Học phí lớp học bơi hè 2018 được trung tâm áp dụng mức giá cực mềm: chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể.

Học bơi kèm riêng tại trung tâm dạy bơi Hapu Swimming

 

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc muốn đăng ký học bơi hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Kinh nghiệm chọn lớp học bơi ở Hà Nội 2018 giá rẻ
5 (100%) 2 votes