Lịch học, học phí lớp học bơi cho trẻ em bể The Legend Pool 2021

Chia sẻ

The Legend Pool là bể bơi bốn mùa nên các lớp học bơi tại đây được tổ chức quanh năm. Tuy nhiên mùa hè vẫn luôn là thời điểm có đông học viên nhất. Vì lẽ đó rất nhiều phụ huynh muốn cho con học bơi tại The Legend Pool cần tìm hiều thông tin về lịch học, học phí và chương trình học bơi cho trẻ em hè 2021. Nội dung bài viết dưới đây Hà Nội Swimming sẽ giúp phụ huynh giải đáp tất cả thắc mắc xoay quanh những vấn đề này.

Lớp học bơi cho trẻ em bể The Legend Pool – Lựa chọn lý tưởng cho bé hè này

Nếu hè này bạn chưa tìm được địa chỉ học bơi lý tưởng cho con nên tham khảo lớp học bơi tại The Legend Pool. Những ưu điểm của lớp học này được liệt kê qua những mục in đậm dưới đây:

Bể The Legend Pool sạch sẽ, an toàn 

Lớp học bơi cho trẻ em được tổ chức tại bể bơi The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Hà Nội. Đây là hệ thống bể bơi bốn mùa hiện đại bậc nhất thủ đô.

Bể The Legend Pool được xây dựng trên tầng 5 tháp A, tòa The Legend – Không gian không bị ảnh hưởng bởi bụi đường hay những tiếng ồn tấp nập của thành phố giúp cho bé có 1 khóa học hiệu quả.

Bể bơi The Legend Pool sạch sẽ, an toàn - Môi trường học bơi chất lượng cho trẻ em
Bể bơi The Legend Pool sạch sẽ, an toàn – Môi trường học bơi chất lượng cho trẻ em

Bể được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt nước trong bể đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ về mức độ sạch sẽ, an toàn. Độ PH luôn luôn đạt mức cân bằng nên không làm cay mắt, mòn da, khô tóc.

Lựa chọn bể bơi The Legend Pool cho bé học bơi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng.

Chương trình học bơi cho trẻ em tại The Legend Pool đa dạng, thiết thực

Chương trình học bơi cho trẻ em tại The Legend Pool rất đa dạng. Tùy theo năng lực thực tế bé có thể tham gia học 1 trong các lớp học như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: dạy bơi cho bé kiểu bơi ếch và các kỹ năng bảo đảm an toàn khi bơi. Lớp học dành cho bé chưa biết bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 1: dạy bơi cho bé kiểu bơi sải và dành cho nhưng bé đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 2: dạy bơi cho bé kiểu bơi bướm. Kiểu bơi này khó nhất và yêu cầu thể lực cao nhất nên chỉ dành cho những bé đã biết bơi 2 kiểu bơi trên
Các lớp học bơi cho trẻ em tại The legend Nguyễn Tuân đa dạng, phong phú
Các lớp học bơi cho trẻ em tại The legend Nguyễn Tuân đa dạng, phong phú

Ngoài những kiểu bơi cơ bản, các con sẽ được học thêm những kỹ năng bơi an toàn như kỹ năng phòng chống đuối nước, cách cứu đuối. Tất cả những kỹ năng này đều vô cùng thiết thực với các con.

100% lớp học được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

100% lớp học bơi cho trẻ em tại The Legend Pool được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 lớp học do 1 giáo viên đứng lớp chỉ nhận dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp học. Số lượng học viên trong 1 lớp tối đa chỉ là 2, trung tâm cam kết không sắp xếp nhiều hơn con số này.

Do đó, khi cho con học bơi tại The Legend Pool phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và sự an toàn của con.

Với hình thức dạy bơi kèm riêng, suốt quá trình học các con luôn có giáo viên kèm cặp bên cạnh và hướng dẫn cụ thể chi tiết các động tác. Những động tác khó giáo viên sẽ giúp đỡ các em thực hiện trong những lần đầu.

Các lớp học bơi cho trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Các lớp học bơi cho trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Nhờ sự dẫn dắt, chỉ bảo tận tình của giáo viên, kết hợp với phương pháp dạy cá nhân hóa nên hiệu quả các khóa học luôn đạt mức tối ưu.

Đa số các con tham gia lớp học bơi trẻ em bể The Legend Pool chỉ cần 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo, sẵn sàng kết thúc khóa học.

Lịch học, học phí lớp học bơi cho trẻ em bể The Legend Nguyễn Tuân

Dạy bơi với hình thức kèm riêng nên trung tâm không quy định lịch học cụ thể mà dạy theo lịch của học viên. Tức là học viên được chủ động sắp xếp lịch học, chỉ cần thông báo trước với trung tâm hoặc giáo viên trực tiếp giảng dạy.

Việc này tạo thuận lợi lớn cho phụ huynh trong vấn đề sắp xếp lịch học cho con thuận tiện với việc đưa, đón và phù hợp với lịch sinh hoạt hàng ngày của bé.

Lịch học, học hí lớp học bơi cho trẻ em tại The legend Pool 2021
Lịch học, học hí lớp học bơi cho trẻ em tại The legend Pool 2021

Học phí học bơi cho trẻ em bể The Legend Nguyễn Tuân được đánh giá rẻ hơn so với chất lượng thực tế. Cụ thể học phí được tính như sau:

  • Học phí lớp học bơi cơ bản: 2.500.0000đ/học viên/khóa
  • Học phí lớp học bơi sải: 2.500.0000đ/học viên/khóa
  • Học phí lớp học bơi bướm: 3.500.000đ/học viên/khóa

Học phí được tính theo khóa, tức là trung tâm cam kết dạy đến khi các con biết bơi, không giới hạn số buổi. Học phí chưa bao gồm giá vé vào bể. Trung tâm sẽ hỗ trợ các con mua vé vào bể với giá 100.000đ/lượt

Nếu phụ huynh quan tâm đến lớp học bơi cho bé tại The Legend Pool hoặc có nhu cầu đăng ký học bơi cho bé vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline trên Website để được tư vấn cụ thể.

Lịch học, học phí lớp học bơi cho trẻ em bể The Legend Pool 2021
5 (100%) 2 votes
 
error: