Lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi hè 2018

Chia sẻ

Vì là một trong những kỹ năng sinh tồn quan trọng nên hiện nay, hầu hết các phụ huynh đều muốn đăng ký cho bé học bơi từ sớm. Dựa trên cơ sở đó, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi. Sau đây là thông tin chi tiết về các lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi hè 2018.

Nội dung

Vì gần như các trẻ từ 4 đến 5 tuổi đều chưa biết bơi, hoặc chỉ biết bơi ở mức độ sơ sài, nên nội dung phù hợp nhất với các lớp dạy bơi là kỹ thuật bơi cơ bản, kết hợp với việc học bơi ếch.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi hè 2017 uy tín
Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi hè 2018 uy tín

Trong đó, các kỹ thuật bơi cơ bản gồm: cách nín thở lâu; cách hít thở dưới nước; cách nổi trên mặt nước; cách lướt nước; và cách đứng nước.

Còn về việc học bơi ếch, các bé sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách tập kỹ thuật bơi ếch cơ bản. Vì bơi ếch là kiểu bơi có cách thực hiện các động tác từ đơn lẻ đến phối hợp khá đơn giản nên việc học bơi ếch là sự lựa chọn phù hợp nhất với các trẻ từ 4 đến 5 tuổi.

Phương pháp giảng dạy

Như đã nói ở trên tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi hè 2018 của Hà Nội Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên 1 thầy – 1 trò (hoặc 1 thầy – 2 trò).

Do đó, trong quá trình học bơi, trẻ luôn nhận được sự hướng dẫn, quan sát, kèm cặp một cách sát sao, chi tiết, tường tận nhất của các huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn.

>>>Xem thêm: Tuyệt chiêu dạy bơi cho trẻ nhát nước của Hà Nội Swimming

Mặt khác vì áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên các bé khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming còn được dạy bơi theo chương trình, giáo án riêng phù hợp nhất với khả năng bơi, cũng như độ “bạo” nước thực tế.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi hè 2017 uy tín
Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi hè 2018 uy tín

Thời gian

Tại các lớp dạy bơi cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Về lịch học cụ thể, quý phụ huynh được chủ động sắp xếp thời gian học bơi phù hợp dựa theo lịch học tập của bé và lịch làm việc riêng để tiện đưa đón trẻ.

Với các trẻ đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn, Hà Nội Swimming luôn cam kết đảm bảo 100% về khả năng bơi tốt của trẻ sau khi kết thúc khóa học. Tùy theo khả năng của từng bé, song, thông thường trẻ có thể kết thúc khóa học sau khoảng 10 buổi học.

Chi phí

Chi phí học bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi với nội dung học bơi cơ bản là 3.500.000đ/1 trẻ/1 khóa học (mức học phí không bao gồm vé vào bể).

>>>Xem thêm: Địa chỉ học bơi lí tưởng tại Hà Nội trong dịp hè 2018

Qúy phụ huynh đang tìm lớp học bơi cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7). Ở mọi thời điểm, Hà Nội Swimming luôn thực hiện giải đáp một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

Lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi hè 2018
5 (100%) 1 vote