Lớp học bơi cấp tốc mùa đông 2018 tại bể Vạn Bảo

Chia sẻ

Bạn đang cần 1 lớp học bơi cấp tốc, biết bơi thành thạo sau 7 ngày ngay trong mùa đông năm nay? Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang liên tục tuyển sinh lớp học bơi cấp tốc ngay tại bể bơi 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

Lớp học bơi cấp tốc mùa đông 2018

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là trung tâm uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Tại đây, không chỉ có các lớp dạy bơi như lớp bơi trẻ em, người lớn, cho “dân văn phòng” vào mùa hè, mà còn có các lớp học bơi mùa đông dành cho mọi lứa tuổi với các khóa học bơi cấp tốc, lớp học bơi chuyên nghiệp, lớp học bơi cơ bản, nâng cao…

Đến với lớp học bơi cấp tốc mùa đông 2018, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với lớp học bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò, thời gian học bơi từ 60 đến 90 phút tại bể bơi nước nóng Vạn Bảo.

Bể bơi nước nóng chất lượng cao 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi nước nóng chất lượng cao 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Điểm thực hành cho lớp học bơi cấp tốc là tại bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất hiện đại, được công nhận đạt tiêu chuẩn bể bơi nước nóng chất lượng cao. Hệ thống nước trong bể bơi luôn được lọc tuần hoàn hàng ngày, vô cùng sạch sẽ, trong xanh và được khử khuẩn đảm bảo cho sức khỏe người bơi. Đồng thời vào mùa đông, bể bơi có lắp đặt hệ thống tự động gia nhiệt, nước luôn ấm áp, dễ chịu, đảm bảo độ PH, có tác dụng giữ ẩm cho làn da của bạn. Bể bơi có chiều dài 25m, bạn có thể thỏa thích bơi lội mà không sợ bị hạn chế không gian bơi.

Các HLV tại trung tâm Hà Nội Swimming sẽ áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt dành riêng cho lớp học bơi cấp tốc, dựa trên tiêu chí riêng của từng học viên như thể chất, năng khiếu, giới tính hay lứa tuổi. Chính vì áp dụng hệ thống giáo án phù hợp và sự sát sao hướng dẫn của HLV mà có thể đảm bảo mọi học viên biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học, (chỉ sau 7 ngày).

Các khóa học bơi lớp cấp tốc 2018

Tùy thuộc vào thể chất, hay sở thích của bản thân mà có thể lựa chọn cho mình lớp học bơi cấp tốc với các kỹ thuật bơi phù hợp. Hiện tại, Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các khóa học bơi dành cho mọi lứa tuổi các lớp bơi cấp tốc cụ thể như:

  1. Khóa học bơi cấp tốc cơ bản – học kỹ thuật bơi ếch; 2,5 triệu/người/khóa
  2. Khóa học bơi cấp tốc nâng cao 1 – học kỹ thuật bơi sải; 3 triệu/người/khóa
  3. Khóa học bơi cấp tốc nâng cao 2 – học kỹ thuật bơi bướm; 4,5 triệu/người/khóa

Lưu ý: Các khóa học bơi chưa bao gồm vé vào bể Vạn Bảo, và đang áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

HLV Hà Nội Swimming tại bể bơi Vạn Bảo
HLV Hà Nội Swimming tại bể bơi Vạn Bảo

Đối với các lớp học bơi cấp tốc dành cho mọi đối tượng, học viên có thể tự lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp với mình, tự lựa chọn thời gian học theo khung giờ mở cửa tại bể bơi là từ 6h đến 21h hàng ngày.

Giá vé vào cửa bể bơi Vạn Bảo áp dụng cho học viên: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Để có thể học bơi nhanh chóng, bơi đúng kỹ thuật, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình 1 khóa học bơi cấp tốc. Đảm bảo rằng 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học. Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc mùa đông 2018 tại bể bơi 73 Vạn Bảo do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post