Lớp học bơi cho bé ở Hà Nội: thông tin giáo viên, lịch học, học phí

Chia sẻ

Muốn cho bé học bơi ở Hà Nội phụ huynh phải tìm hiểu những thông tin gì? 4 tiêu chí hàng đầu cần tham khảo đó là hình thức dạy bơi, thông tin giáo viên, lịch học và học phí học bơi. Cụ thể, mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội chất lượng nhất với hình thức dạy kèm riêng

Khi tìm hiểu thông tin về các lớp dạy bơi trẻ em ở Hà Nội có lẽ phụ huynh cũng khá phân vân không biết cho con học bơi với hình thức nào tốt. Nên cho con học bơi theo lớp để có tính tập thể hay nên cho bé học bơi kèm riêng để đảm bảo chất lượng. Những băn khoăn lo lắng này của các bậc cha mẹ là tâm lý chung.

Để lựa chọn giữa 2 hình thức dạy bơi này, phụ huynh nên phân tích xem hình thức nào sẽ phù hợp với bé hơn và đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Trong 2 hình thức dạy bơi này, hình thức dạy bơi kèm riêng vẫn là hình thức được đa số phụ huynh lựa chọn và chứng minh được tính hiệu quả cao hơn. Tuy tính tập thể khá quan trọng nhưng điều đó con có thể tạo dựng được ở các môn học văn hóa. Còn riêng với bộ môn bơi lội trong môi trường nước, hình thức này không phát huy được nhiều hiệu quả.

Học bơi ở Hà Nội bé nên tham gia học bơi kèm riêng
Học bơi ở Hà Nội bé nên tham gia học bơi kèm riêng

Học bơi đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối, đặc biệt đối với lứa tuổi trẻ em. Do vậy, chỉ khi có giáo viên kèm 24/24 các bé mới được bảo vệ hoàn hảo nhất. Nói cách khác, chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng mới là hình thức dạy bơi thích hợp nhất dành cho trẻ nhỏ. Cũng chính vì vậy, khi tổ chức các lớp dạy bơi dành cho trẻ em Hà Nội Swimming chỉ áp dụng duy nhất hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp)

Thông tin về giáo viên, lịch học, học phí lớp học bơi cho bé tại Hà Nội

Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội, trung tâm luôn đặt chất lượng lê hàng đầu. Chính vì vậy, việc tuyển chọn giáo viên được tiến hành cực chặt chẽ. Giáo viên dạy bơi tại trung tâm đều đã tốt nghiệp tại các trường thể thao chuyên nghiệp, phần nhiều trong số họ từng là những vận động viên bơi lội tham gia thi đấu nhiều giải trong nước và quốc tế. Do đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn hội tụ đủ cả kiến thức, kỹ năng đảm bảo dạy bơi cho các bé hiệu quả nhất.

Hà Nội Swimming sở hữu đội ngũ giáo viên dạy bơi giỏi vầ giàu kinh nghiệm
Hà Nội Swimming sở hữu đội ngũ giáo viên dạy bơi giỏi vầ giàu kinh nghiệm

Đặc biệt, trung tâm là một trong số ít những trung tâm dạy bơi ở Hà Nội sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo, có cả nam và nữ phù hợp với mong muốn của từng bé.

Lịch học bơi ở Hà Nội Swimming dành cho các bé cực linh động. Phụ huynh được chủ động đăng ký lịch học cho bé theo lịch sinh hoạt và học tập thường ngày của bé.

Học phí học bơi cho bé ở Hà Nội là 2.500.000đ/bé, bé sẽ được dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học. Mức học phí trên chỉ dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể.

Để tham khảo thêm thông tin về các lớp học bơi cho bé ở Hà Nội, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post