Lớp học bơi cho bé tại Hà Nội giá rẻ, cam kết 100% hiệu quả

Chia sẻ

Bơi nên là một trong những kỹ năng sống đầu đời cha mẹ cần trang bị cho bé. Và đó là lý do bạn nên cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em tại Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết dạy bơi cho các bé an toàn, chất lượng, 100% bé đều biết bơi.

Nên cho bé học bơi khi nào?

Bơi là môn thể thao vàng cho sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ em. Bơi giúp các bé trở nên năng động hơn, đẩy lùi các nguy cơ bệnh tật, đồng thời phát triển chiều cao và thể chất tốt hơn. Do đó phụ huynh nên cho bé học bơi khi bé đã đến tuổi.

Vậy độ tuổi nào là độ tuổi thích hợp nhất cho trẻ học bơi. Theo khuyến nghị của các chuyên gia bơi lội với trẻ em Việt Nam, các bé nên học bơi khi đủ 6 tuổi, hoặc tối thiểu nhất cũng là 4 tuổi. Bởi ở độ tuổi này bé đã biết nghe lời, biết tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng để học bơi dễ dàng, hiệu quả.

Từ 4 tuổi trở lên cha mẹ nên chủ động cho bé học bơi để bé nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời nhất
Từ 4 tuổi trở lên cha mẹ nên chủ động cho bé học bơi để bé nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời nhất

Lớp học bơi cho bé tốt nhất Hà Nội

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho bé từ 4 tuổi trở lên, cam kết 100% các bé đều biết bơi sau khóa học và đảm bảo 101% các bé được an toàn tuyệt đối suốt thời gian học bơi và được trải nghiệm một khóa học bơi tuyệt vời nhất.

Nội dung đầy đủ, thiết thực

Biết bơi liệu đã đủ? Thực sự là chưa đủ đối với bé. Biết bơi chỉ đơn giản là giúp bé rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, có tinh thần vui tươi, thoải mái hơn nhưng nó vẫn chưa phải là điều kiện đảm bảo bé được an toàn tuyệt đối khi dưới nước. Vì vậy, ngoài việc biết bơi, bé cần biết thêm nhiều kỹ năng an toàn khi bơi khác.

Đây chính là 2 nội dung bé được học trong chương trình học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming. Cụ thể, các bé sẽ được học bơi kiểu bơi ếch – kiểu bơi vừa tốt cho sức khỏe lại vừa dễ học lại không yêu cầu thể lực cao.

Học bơi tại trung tâm bé được học những nội dung thiết thực
Học bơi tại trung tâm bé được học những nội dung thiết thực

Những kỹ năng an toàn khi bơi các bé sẽ được học như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống đuối nước và cách cứu chữa người gặp tai nạn đuối nước. Chúng tôi tin rằng những kỹ năng này không những đảm bảo an toàn cho bé mà còn giúp bé trở thành người có ích với cộng đồng.

Hình thức dạy bơi an toàn, phù hợp cho trẻ nhỏ

Hà Nội Swimming tổ chức tất cả các lớp học bơi cho bé với hình thức kèm riêng. Đây là hình thức dạy bơi được áp dụng rộng rãi trên thế giới và chứng minh được tính hiệu quả cao nhất.

Một giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp. Điều này đảm bảo suốt quá trình học bơi các bé luôn được đảm bảo an toàn, đồng thời được giáo viên trực tiếp hướng dẫn cụ thể từng động tác kỹ thuật. Vì vậy, chúng tôi khẳng định 100% bé học bơi tại trung tâm đều biết bơi sau khóa học.

Lớp học bơi cho bé ở Hà Nội học phí rẻ

So với chất lượng thì chi phí cho 1 khóa học bơi cho bé tại Hà Nội Swimming được đánh giá là khá rẻ. Cụ thể, bạn có thể tham khảo học phí học bơi cho bé ở một số bể bơi trung tâm tổ chức như sau.

Học phí học bơi tại trung tâm là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản tại các bể Hapulico, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể Mỹ Đình và 2.000.000đ/hoc viên/khóa học bơi ở bản tại bể bơi Bảo Sơn.

Lưu ý, học phí các khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể, phụ huynh chủ động mua vé vào bể cho bé học bơi. Riêng tại bể Hapulico trung tâm sẽ hỗ trợ bé mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt.  

Đăng ký học bơi cho bé ở Hà Nội phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post