Lớp học bơi cho người cao tuổi tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bơi lội cũng giống như các môn thể thao khác, rất cần thiết đối với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi. Với người cao tuổi thì bơi lội lại càng cần thiết và quan trọng bởi đó là phương pháp giúp ổn định huyết áp, lưu thông máu, phục hồi hoạt động xương, uốn lại cột sống và hạn chế các bệnh mãn tính. Vì những lý do cấp thiết này mà bể bơi Bảo Sơn thường xuyên mở lớp học bơi cho người cao tuổi với chương trình học riêng rất phù hợp.

Lớp học bơi cho người cao tuổi tại bể bơi Bảo Sơn
Lớp học bơi cho người cao tuổi tại bể bơi Bảo Sơn 01

Lợi ích của người cao tuổi khi học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Người cao tuổi thường mắc phải các chứng bệnh như mất ngủ, xương khớp đau mỏi, huyết áp không ổn định. Các chuyên gia về sức khỏe người cao tuổi cho biết bơi lội là một giải pháp hữu hiệu nhất để cải thiện sức khỏe và đẩy lùi những hiện tượng nói trên.

>>>Có thể bạn quan tâm Các lớp học bơi cơ bản 2017 dành riêng cho người mới học bơi

Khi tham gia lớp học bơi dành cho người cao tuổi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh), quý vị còn nhận được nhiều lợi ích hơn thế. Ngoài hướng dẫn những động tác kỹ thuật bơi cơ bản và chính xác thì học viên còn được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng, hiện đại với nguồn nước đảm bảo an toàn.

Chi phí lớp học bơi cho người cao tuổi tại bể bơi Bảo Sơn

Chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng là quý vị đã trở thành học viên của lớp dạy học bơi cho người cao tuổi tại bể bơi Bảo Sơn. Khóa học bơi sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi áp dụng với hình thức dạy học bơi kèm riêng. Một huấn luyện viên kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên. Vé vào của bể bơi Bảo Sơn cũng hết sức phải chăng, chỉ 110.000đ/lượt.

Lớp học bơi cho người cao tuổi tại bể bơi Bảo Sơn
Lớp học bơi cho người cao tuổi tại bể bơi Bảo Sơn 02

Đội ngũ huấn luyện viên dạy học bơi bể Bảo Sơn

Ưu điểm lớn nhất của lớp học bơi dành cho người cao tuổi tại bể bơi Bảo Sơn là đội ngũ huấn luyện viên tham gia giảng dạy. Bởi họ đều là những vận động viên, huấn luyện viên dạy bơi chuyên nghiệp trong làng thể thao bơi lội nước nhà.

Khi tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học sẽ mang lại. Các huấn luyện viên thấu hiểu tâm lí người cao tuổi nên có thể dạy bơi nhanh chóng với một phương pháp chuyên biệt. Sau mỗi buổi tập luyện, học viên sẽ cảm thấy cơ thể thoải mái, khỏe khoắn hơn, có thể ngủ ngon hơn và giảm các triệu chứng đau mỏi xương khớp một cách đáng kể.

>>>Bỏ túi ngay Các lưu ý khi đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017

Để trở thành học viên của lớp dạy học bơi cho người cao tuổi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, xin quý vị vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lớp học bơi cho người cao tuổi tại bể bơi Bảo Sơn
5 (100%) 1 vote