Lớp học bơi cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Ngay trong mùa hè năm 2018, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm khóa học bơi vô cùng thú vị, đảm bảo hiệu quả tại bể bơi Bảo Sơn chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều thú vị khi tham gia lớp học bơi tại đây nhé!

Đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho người lớn trong hè 2018 tại bể bơi Bảo Sơn chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, với mục tiêu không chỉ đem đến cho học viên các kỹ năng bơi lội thành thạo, mà còn giúp học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống áp dụng thực tế nhất. Đồng thời với phương pháp và mô hình đào tạo hoàn toàn mới mẻ, mang đến những buổi học đầy thú vị, thích thú cho học viên.

Có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ đón học viên tại Hà Nội Swimming
Có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ đón học viên tại Hà Nội Swimming

Hình thức dạy bơi kèm riêng, hướng dẫn hiệu quả

Khác với hình thức dạy bơi tập thể, không đem lại hiệu quả cao. Các chuyên gia của Hà Nội Swimming cho rằng, hình thức dạy bơi kèm riêng vừa đảm bảo tính an toàn cho học viên, vừa đem lại hiệu quả tối đa. HLV tại Hà Nội Swimming sẽ trực tiếp hướng dẫn kèm riêng cho từng học viên, mỗi lớp chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên. Quá trình luyện tập của học viên sẽ được đảm bảo hướng dẫn sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất. Học viên sẽ nhanh chóng sửa lỗi khi bơi sai kỹ thuật. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ thực hiện 1 bài test, sau đó HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá dựa theo các tiêu chí chung. Từ đó, HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.

Dạy bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn
Dạy bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn

Nội dung các khóa học bơi cho người lớn hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang triển khai các lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên người lớn, với mức học phí vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kiểu bơi dành cho người mới bắt đầu. Kỹ thuật bơi ếch có tốc độ chậm, dễ học. Học phí khóa học: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Đây là kiểu bơi dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh và đẹp mắt hơn. Học phí khóa học 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kiểu bơi khó nhất, yêu cầu học viên cần có thể lực thật tốt và đã biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Học phí khóa học 4.500.000/khóa.

Tham gia khóa học tại bể bơi Bảo Sơn, học viên còn được các HLV rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia khóa học bơi bất kỳ. Các tình huống được áp dụng sát thực tế, học viên dễ học và sẽ thấy vô cùng thú vị và hấp dẫn như: kỹ năng cứu đuối; hỗ trợ người gặp nạn; xử lý chuột rút…

Học viên có mong muốn đăng ký khóa học tại bể bơi Bảo Sơn, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Lớp học bơi cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn hè 2018
5 (100%) 1 vote
 
error: