Lớp học bơi cho người mới bắt đầu kèm riêng học phí có đắt không???

Chia sẻ

Lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu luôn là lớp học bơi có số lượng học viên đăng ký học bơi đông nhất vào dịp hè. Thông thường các học viên chưa biết bơi sẽ đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng. Vì sao vậy? Và lớp học bơi cho người mới bắt đầu kèm riêng học phí có đắt không???

Vì sao học viên chưa biết bơi nên đăng ký học bơi kèm riêng?

Phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học và đảm bảo được tốt nhất về khả năng nắm bắt, sự vận dụng thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học. Chính vì thế các học viên chưa biết bơi nên đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng.

Hình ảnh giờ học thực tế lớp học bơi cho người mới bắt đầu kèm riêng
Hình ảnh giờ học thực tế lớp học bơi cho người mới bắt đầu kèm riêng

Sở dĩ phương pháp dạy bơi kèm riêng là phương pháp dạy bơi đảm bảo được tốt nhất sự thành thạo của học viên sau khi kết thúc 1 khóa học bơi vì khi học bơi kèm riêng học viên luôn được các HLV theo sát và hướng dẫn chi tiết nhất.

Do đó, khi thực hiện từng động tác học viên sẽ được chỉnh sửa kỹ cho tới khi có thể làm chính xác nhất. Ngoài ra, khi học bơi kèm riêng học viên còn được học bơi theo giáo án kèm riêng được xây dựng chuyên biệt nên phù hợp với khả năng vận dụng thực tế.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp. Các lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu của trung tâm luôn được đánh giá có chất lượng tốt nhất vì trung tâm chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng; đồng thời HLV trực tiếp đứng lớp đều là VĐV bơi chuyên nghiệp. Trung tâm Hapu Swimming luôn cam kết dạy bơi tới khi học viên bơi tốt.

Chương trình học của lớp học bơi cơ bản cho người mới bắt đầu

Để phù hợp với học viên chưa biết bơi, chương trình học của lớp học bơi cơ bản cho người mới bắt đầu của trung tâm Hapu Swimming gồm 2 nội dung. Một là học về các kỹ thuật bơi cơ bản. Hai là học về kỹ thuật bơi ếch.

Ở nội dung học về kỹ thuật bơi cơ bản, học viên được tập thành thạo các kỹ năng gồm:

  1. Cách hít, thở khi bơi
  2. Cách nín thở lâu dưới nước
  3. Tập nổi
  4. Kỹ thuật lướt nước
  5. Cách đứng lên

Ở nội dung về kỹ thuật bơi ếch, học viên đươc học về kỹ thuật bơi ếch cơ bản, kỹ thuật bơi ếch nâng cao, cách học bơi ếch hiệu quả, cách bơi ếch nhanh không mệt.

Hình ảnh giờ học thực tế lớp học bơi cho người mới bắt đầu kèm riêng
Hình ảnh giờ học thực tế lớp học bơi cho người mới bắt đầu kèm riêng

Học phí lớp học bơi cho người mới bắt đầu

Học bơi ở Hà Nội hè 2018, các lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu của Trung tâm Hà Nội Swimming được tổ chức tập trung ở 2 bể bơi là:

  • Bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
  • Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân

Mức học phí các lớp học bơi được áp dụng riêng cho từng bể. Cụ thể, ở bể bơi bốn mùa Bảo Sơn là 2 triệu/1 khóa học bơi ếch cơ bản; ở bể bơi Hapulico là 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch cơ bản. (học phí học bơi không bao gồm vé vào bể)

Về độ tuổi của học viên, ở bể bơi Hapulico trung tâm nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi. Còn ở bể bơi Bảo Sơn, trung tâm nhận dạy bơi người lớn và dạy học bơi cho trẻ em có lớp học bơi cho bé 4 tuổi, lớp học bơi cho bé 5 tuổi. Tuy nhiên học phí lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi và dạy bơi trẻ 5 tuổi được áp dụng riêng.

Trên đây là chi tiết thông tin về nội dung, học phí lớp học bơi cho người mới đắt đầu kèm riêng, lớp học bơi cơ bản. Để được hỗ trợ thêm các thông tin học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post