Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Sense Aqua hè 2018

Chia sẻ

Hocboi.vn xin giới thiệu về lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Sense Aqua do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Đây là lớp bơi uy tín, chất lượng, đảm bảo hiệu quả 100% cho học viên trẻ em với phương pháp dạy bơi mới.

Giới thiệu về bể bơi Sense Aqua

Bể bơi Sense Aqua số 20, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội được thiết kế với không gian bơi được mệnh danh là đẹp nhất Hà Nội. Với cơ sở vật chất và kỹ thuật đầy đủ, bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Vì vây, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da của trẻ em. Bể bơi được thiết kế với độ sâu phù hợp với trẻ em. Nên có thể nói, đây là điểm thực hành bơi hoàn toàn phù hợp cho học viên trẻ em tham gia khóa học bơi.

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đơn vị dạy bơi tại bể bơi Sense Aqua

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể bơi Sense Aqua. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, họ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Đội ngũ HLV của trung tâm được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu, có nghiệp vụ sư phạm, đảm bảo giảng dạy lôi cuốn, dễ hiểu cho học viên.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên trẻ em biết bơi sau mỗi khóa học
Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên trẻ em biết bơi sau mỗi khóa học

Phương pháp dạy bơi của Trung tâm Hà Nội Swimming

Để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên trẻ em khi tham gia học bơi, các HLV của Trung tâm chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. 1 thầy hướng dẫn 1 – 2 trò, học viên sẽ được hướng dẫn sát sao, tỉ mỉ, cụ thể nhất. Ngoài ra, trong buổi học bơi đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận đánh giá dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu để có thể áp dụng chương trình giáo án phù hợp. Từ đó, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kĩ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng cho học viên trẻ em
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng cho học viên trẻ em

Nội dung khóa học bơi trẻ em

Theo các chuyên gia bơi lội tại Hà Nội Swimming cho rằng, với thể lực của trẻ em thì học kỹ thuật bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) là hoàn toàn phù hợp. Bơi ếch có tốc độ chậm, dễ học phù hợp với nhận thức của trẻ. Còn đối với trẻ đã biết về kỹ thuật bơi ếch có thể học về kỹ thuật bơi nâng cao (bơi sải) để có tốc độ bơi được nhanh hơn. Ngoài ra, học viên trẻ em tham gia khóa học còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi gặp phải dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; cứu hộ người gặp nạn dưới nước…

Học phí của khóa học bơi kèm riêng cho trẻ em chỉ từ 2.500.000/khóa cơ bản; 3.000.000/khóa nâng cao. Học viên được đảm bảo dạy kèm riêng đến khi biết bơi thành thạo.

Các phụ huynh đăng ký khóa học bơi cho con em mình tại bể bơi Sense Aqua do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được hỗ trợ, tư vấn.

 

Rate this post